1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ sáu, 01-02-2019

Tôi bị ngoại tâm thu thất, thường xuyên bị hồi hộp, chóng mặt, đau ngực, nhịp tim không đều, có lúc đập nhanh và mạnh, có lúc hẫng hụt một cái. Hiện nay đang sử dụng thuốc điều trị của bác sĩ thì sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương như thế nào? Đã có ai dùng Ninh Tâm Vương chữa ngoại tâm thu thất mà khỏi chưa?


Chào bạn, có thể bạn đang băn khoăn không biết hiệu quả của Ninh Tâm Vương đối với người ngoại tâm thu thất như thế nào, có nên dùng để trị ngoại tâm thu thất không. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về vấn đề bạn đang thắc mắc như sau:

Ninh Tâm Vương mang lại nhiều lợi ích cho người bị ngoại tâm thu thất

Thành phần chính của Ninh Tâm Vương là Khổ Sâm, đây được coi là linh dược cho người rối loạn nhịp tim, giúp ổn định tín hiệu điện nên giúp giảm tình trạng tim đập không đều, hụt hẫng mà bạn gặp phải do bệnh ngoại tâm thu thất gây ra. Đồng thời, sản phẩm còn giúp giảm tình trạng mệt mỏi, choáng váng, hồi hộp, đánh trống ngực nhờ thành phần Đan Sâm, Hoàng Đằng có tác dụng hoạt huyết, giúp máu lưu thông qua tim dễ dàng hơn. Bạn nên dùng Ninh Tâm Vương cách thuốc tây 1-2 tiếng với liều 4 viên/ngày chia 2 lần để làm tăng hiệu quả điều trị của thuốc tây, đồng thời giúp bạn ổn định nhịp tim, ngăn ngừa bệnh tiến triển.

Nhiều người bị ngoại tâm thu đã ổn định nhịp tim nhờ Ninh Tâm Vương

Ông Nam (Bình Dương) và anh Hiền (Hà Nội) là 2 trong số nhiều người bị ngoại tâm thu thất, dù điều trị nhiều năm nhưng bệnh vẫn cứ tái phát, chỉ đến khi tình cờ biết đến và sử dụng sản phẩm thì nhịp tim mới thực sự ổn định. Bạn hãy nghe chia sẻ của họ trong 2 video dưới đây:

Ông Nam bị ngoại tâm thu thất chia sẻ cách ông đã thực hiện để khỏi bệnh

Chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh của anh Hiền - người bệnh ngoại tâm thu thất

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về những lưu ý trong điều trị bệnh ngoại tâm thu thất cũng như Ninh Tâm Vương thì hãy liên hệ  0966.491.285 để được giải đáp.

Xem thêm:

Điều trị ngoại tâm thu thất: Những giải pháp hiệu quả

Dùng Ninh Tâm Vương với thuốc chữa ngoại tâm thu thất được không?

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status