1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ năm, 20-09-2018

Mẹ em 50 tuổi bị tim đập nhanh 103 lần/phút, đi khám nhưng không phát hiện ra bệnh tim. Để nhịp tim giảm thì chỉ cần cho mẹ em dùng Tpcn Ninh Tâm Vương hay dùng kết hợp với thuốc khác ạ? Em cảm ơn.


Chào bạn, trường hợp của mẹ bạn hiện nay có thể chỉ dùng một mình tpcn Ninh Tâm Vương là được, mà không cần dùng thuốc chống loạn nhịp khác. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết lý do ngay sau đây.

Tim đập nhanh đi khám không ra bệnh là do đâu?

Ở độ tuổi 50, nếu bị tim đập nhanh nhưng đi khám không ra bệnh thì khả năng cao bác gái đang gặp phải chứng rối loạn thần kinh tim trong giai đoạn tiền mãn kinh. Bởi thời kỳ này có sự sụt giảm đột ngột nồng độ nội tiết tố nữ, tăng các hormon gây căng thẳng, sự mất cân bằng về hormon khiến tình trạng rối loạn thần kinh thực vật xảy ra, làm xuất hiện tình trạng tim đập nhanh, hồi hộp, mất ngủ, vã mồ hôi, bốc hỏa, lo lắng thường xuyên.

Cách điều trị tim đập nhanh ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh

Do tình trạng tim đập nhanh gây ra bởi chứng rối loạn tiền mãn kinh không phải là bệnh tim thực thể, nên đi khám người bệnh ít khi được dùng thuốc chống loạn nhịp tim, có chăng là thuốc điều chỉnh nội tiết tố. Và yếu tố tâm lý có ảnh hưởng lớn tới hiệu quả điều trị, nên trước mắt, bác gái cần điều chỉnh tâm lý, xây dựng lối sống khoa học, điều độ, lành mạnh để ổn định lại hệ thần kinh thực vật đang bị rối loạn, bằng cách làm những điều sau:

- Nên ngủ đủ giấc, mỗi ngày nên ngủ 6-8 tiếng , không thức quá khuya sau 11h đêm

- Sinh hoạt, làm việc điều độ, đúng giờ giấc, tránh căng thẳng, stress, quá tải trong công việc.

- Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, … khiến hệ thần kinh tim bị ảnh hưởng.

- Một số loại thực phẩm rất tốt cho tim bạn có thể sử dụng như: chuối, quả việt quất, hạt chia, đậu tương lên men, rau bina,… và ăn kiểm soát lượng muối hàng ngày không quá 10 gam muối.

- Tập thể dục thể thao nhẹ nhàng bằng cách hít sâu thở chậm, đi bộ, tập dưỡng sinh, thiền, yoga để cải thiện sức khỏe cơ tim, ổn định tâm lý.

Cách dùng Ninh Tâm Vương để giảm tim đập nhanh hiệu quả

Bên cạnh việc thay đổi lối sống thì bác gái hoàn toàn có thể sử dụng một mình tpbvsk Ninh Tâm Vương nếu bác sỹ không chỉ định thuốc nào khác, sản phẩm sẽ giúp:

- Ổn định nhịp tim, nhờ cơ chế ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim của thảo dược Khổ sâm có trong sản phẩm.

- Tăng sức bóp cho tim, cải thiện hiệu quả bơm máu nên làm giảm hiệu quả các triệu chứng hồi hộp, trống ngực, mệt mỏi... do tim đập nhanh gây ra.

- Thư giãn mạch máu nên phần nào đó giúp ổn định chỉ số huyết áp, giảm lo lắng căng thẳng, mất ngủ.

Để có hiệu quả tốt nhất, bác gái nên dùng ngày 4 viên chia 2 lần, vào trước khi ăn 30 duy trì liên tục tối thiểu từ 3-4 tháng, kết hợp với lối sống lành mạnh.

Như vậy, với phụ nữ tuổi tiền mãn kinh bị tim đập nhanh như mẹ bạn, hoàn toàn có thể sử dụng một mình Ninh Tâm Vương để giảm nhịp tim, nhưng với điều kiện nên xây dựng lối sống khoa học, cùng với các biện pháp thư giãn tâm lý phù hợp, có như vậy mới ổn định nhịp tim hiệu quả.

Xem thêm: Ninh Tâm Vương có tốt không

Chúc gia đình bạn sức khỏe.

Thân mến.

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status