1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Được viết: Thứ sáu, 09-11-2018

Tôi 42 tuổi, bị ngoại tâm thu thất đang uống thuốc betaloc zok 50 mg. Nay cơn ngoại tâm thu đỡ dày nhưng vẫn, khó chịu, trống ngực, hụt hẫng trong lồng ngực, thở cảm giác hụt hơi cứ phải hít thật sâu mới thấy dễ chịu. Xin hỏi uống tôi có thể uống Ninh Tâm Vương cùng với thuốc điều trị có được không? Và tôi có thể mua Ninh Tâm Vương ở đâu? Xin cảm ơn


Trường hợp của bạn ngay từ bây giờ nên dùng sớm TPBVSK Ninh Tâm Vương để giảm triệu chứng ngoại tâm thu thất như đánh trống ngực, hồi hộp, tim bỏ nhịp, đập không đều. Để bạn hiểu hơn về những lợi ích có được khi dùng chung Ninh Tâm Vương với thuốc tây và biết cách mua sản phẩm chính hãng, mời bạn tiếp tục đọc giải đáp cụ thể sau đây:

Dùng Ninh Tâm Vương kết hợp với thuốc tây tốt cho người ngoại tâm thu thất

Khi bạn phối hợp Ninh Tâm Vương với thuốc tây, cụ thể là betaloc zok 50 mg không những làm tăng hiệu quả điều trị của thuốc mà còn giúp nhịp tim của bạn ổn định lâu dài. Nhiều nghiên cứu cho thấy, hoạt chất Mantrin trong Khổ Sâm - thành phần chính của Ninh Tâm Vương có tác dụng ức chế trực tiếp trên cơ tim, ổn định quá trình dẫn truyền tín hiệu điện tim nên sẽ làm giảm tình trạng tim đập không đều, thêm nhịp hay bỏ qua 1 nhịp, các triệu chứng như đánh trống ngực, hụt hẫng trong lồng ngực,, cũng giảm theo. Đồng thời, các thành phần có trong sản phẩm Ninh Tâm Vương còn rất hữu ích trong việc ngăn ngừa loạn nhịp ở những người bị ngoại tâm thu như bạn, do tác dụng cân bằng nồng độ chất điện giải (nguyên nhân chủ yếu gây ngoại tâm thu). Bạn nên dùng Ninh tâm Vương 4 viên/ngày chia 2 lần, uống cách thuốc tây 1-2 tiếng và duy trì tối thiểu 3-4 tháng để đạt hiệu quả rõ rệt. Bạn có thể nghe ông Nam từng bị ngoại tâm thu thất chia sẻ về sự cải thiện tình trạng của mình nhờ kết hợp các biện pháp điều trị hợp lý trong video dưới đây:

Ông Nam chia sẻ cách đối phó với chứng ngoại tâm thu thất hiệu quả

Mua Ninh Tâm Vương ở đâu được hàng chính hãng, nhiều ưu đãi

Để mua sản phẩm chính hãng, bạn có thể đăng ký tại đường link: http://bit.ly/dat-mua-sp-Ninh-Tam-Vuong. Bạn sẽ được giao tới tận nhà mới thanh toán tiền và nhận được nhiều ưu đãi về giá của sản phẩm như sau:
Mua từ 1 đến 5 hộp: Giá 200.000 đồng/hộp
Từ 6 đến 9 hộp: Giá 195.000 đồng/hộp
Từ 10 hộp trở lên: Giá 180.000 đồng/hộp

Mua từ 5 hộp trở lên được miễn phí vận chuyển trong nước.

 

Xem thêm:

Bí quyết cải thiện bệnh ngoại tâm thu, rối loạn nhịp tim

Ngoại tâm thu – chữa thế nào cho hiệu quả?

Nếu cần được tư vấn thêm về bệnh ngoại tâm thu thất cũng như về sản phẩm Ninh Tâm Vương, bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0966.491.285 để được hỗ trợ.
Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status