1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ ba, 22-01-2019

Tôi bị hở van 2 lá, van 3 lá, hở van động mạch phổi ¼ gần 1 năm nay nhưng bác sỹ bảo đây chỉ là mức độ nhẹ, nên khuyên tôi thay đổi lối sống, không cho dùng thuốc. Thời gian gần đây tôi hay bị mất ngủ, tim đập nhanh, đánh trống ngực. Xin hỏi tôi uống Ninh Tâm Vương có được không?


Hở van 2 lá, van 3 lá, van động mạch phổi ¼ chỉ là mức nhẹ không có nghĩa là bệnh không thể tiến triển thành mức độ nặng hơn. Đối với hiện tượng tim đập nhanh mà bạn gặp phải, bạn có thể dùng Tpbvsk Ninh Tâm Vương để ổn định nhịp tim, giảm hồi hộp, đánh trống ngực, làm chậm tiến trình hở van. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đi khám lại tại bệnh viện để được chỉ định thuốc điều trị hở van tim nếu cần thiết.

Ninh Tâm Vương giúp giảm tim đập nhanh do hở van 2 lá, 3 lá, van động mạch phổi

Ninh Tâm Vương chứa thành phần chính là Khổ Sâm - loại thảo dược quý đã được nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh vai trò đối với người loạn nhịp. Các hoạt chất Matrine, oxymatrine và Kurarinone trong Khổ sâm có tác dụng chống rối loạn nhịp, cân bằng nồng độ điện thế trong tim, giảm tính kích thích cơ tim, thư giãn mạch máu, nên giúp giảm và ổn định nhịp tim. Thêm nữa, Ninh Tâm Vương còn chứa Đan Sâm có tác dụng giãn mạch, giúp máu lưu thông qua van tim dễ dàng, Hoàng Đằng có khả năng chống loạn nhịp, giảm cholesterol, Cao Natto giúp làm tan cục máu đông, ngăn ngừa nguy cơ hình thành huyết khối do hở van tim. Vì vậy, sản phẩm Ninh Tâm Vương không chỉ giúp bạn ổn định nhịp tim mà còn cải thiện cả tình trạng hở van 2 lá, van 3 lá và hở van động mạch phổi, giảm triệu chứng mệt mỏi, khó thở, trống ngực do hở van tim và rối loạn nhịp tim nhanh gây nên. Bạn nên dùng Ninh Tâm Vương  liên tục tối thiểu 3-4 tháng, ngày 4 viên chia 2 lần, để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng. Bạn có thể xem chia sẻ của người bị hở van tim, tim đập nhanh sử dụng sản phẩm hiệu quả qua video sau đây.

Bà Thuyết (Đồng Tháp) chia sẻ về giải pháp giảm nhịp tim nhanh hiệu quả

Các biện pháp kết hợp làm tăng hiệu quả kiểm soát nhịp tim 

Để có thể ổn định nhịp tim bền vững , ngoài việc dùng thuốc của bác sỹ và sản phẩm hỗ trợ, bạn cần kết hợp một lối sống lành mạnh, bao gồm những điều sau:- Nên cắt giảm các loại đồ uống có chứa nhiều caffeine, hạn chế các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,… vì đó là những yếu tố làm tim đập nhanh hơn.

  • Không thức khuya, ngủ đủ 6-8 tiếng mỗi ngày, giữ cho tinh thần luôn thoải mái, giảm căng thẳng trong cuộc sống bằng cách tập hít sâu thở chậm, ngồi thiền, yoga, đi bộ… và duy trì tập thể dục vừa sức mỗi ngày ít nhất 30 phút cũng có thể giúp bạn ổn định nhịp tim tốt hơn.
  • Thay đổi chế độ ăn: Các thực phẩm bạn có thể bổ sung bao gồm: Ngũ cốc, các thực phẩm giàu acid béo omega-3 (cá biển), trái cây và rau củ giàu kali, các loại hạt giàu hợp chất L-arginine (óc chó, hạnh nhân, hạt phỉ, và quả hồ trăn),… đều là các thực phẩm có thể giúp làm giảm đáng kể chứng rối loạn nhịp tim.

Xem thêm:

Ninh Tâm Vương dùng thế nào để có hiệu quả tốt nhất

Rối loạn nhịp tim do hẹp, hở van tim 2 lá và cách trị hiệu quả

Hở van tim kèm theo tim đập nhanh sẽ không quá nguy hiểm nếu bạn hiểu về bệnh và điều trị sớm bằng cách kết hợp nhiều phương pháp kể trên.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status