1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ sáu, 09-11-2018

Tôi năm nay 53 tuổi, bị ngoại tâm thu và  hở van 2 lá ¼, hồi hộp, trống ngực, đôi khi bị hoa mắt thì có sử dụng được sản phẩm Ninh Tâm Vương được không? Dùng như thế nào cho hiệu quả và có dùng chung với thuốc tây được không?


Bạn bị ngoại tâm thu kèm hở van 2 lá thì hoàn toàn có thể dùng tpbvsk Ninh Tâm Vương để giúp ổn định nhịp tim lâu dài, giảm triệu chứng, làm chậm tiến trình hở van và phòng ngừa nguy cơ suy tim.

Ninh Tâm Vương và những lợi ích cho người bị ngoại tâm thu kèm hở van 2 lá

Sản phẩm Ninh Tâm Vương được bào chế từ tinh chất Khổ sâm cùng với nhiều thảo dược quý có lợi cho tim khác sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người đang có rối loạn nhịp tim kèm hở van tim như bạn. Trong Khổ Sâm chứahoạt chất Matrine và oxymatrine có tác dụng ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, ổn định hoạt độngđiện tim, giảm tính kích thích cơ tim nên giúp giảm tần suất và mức độ của cơn ngoại tâm thu, giảm triệu chứng hồi hộp, đánh trống ngực mà bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, các thảo dược khác như Đan Sâm, Hoàng Đằng, Natto giúp hoạt huyết, làm tan cục máu đông, giãn mạch nên giúp máu lưu thông qua van tim dễ dàng hơn, giảm nguy cơ huyết khối và ngăn hở van 2 lá tiến triển nặng hơn. Do vậy, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm cùng với các loại thuốc khác để kiểm soát bệnh tim mạch tốt hơn..

Cách dùng Ninh Tâm Vương hiệu quả

Để đạt hiệu quả điều trị tối ưu, bạn nên dùng Ninh Tâm Vương ngày 4 viên chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng. Bạn có thể dùng chung Ninh Tâm Vương với thuốc tây, chỉ cần uống giãn cách 1-2 tiếng để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại là được.

Đã có rất nhiều người bị ngoại tâm thu, tim bỏ nhịp ổn định nhịp tim nhờ sử dung sản phẩm Ninh Tâm Vương, bạn có thể xem chia sẻ của họ trong video dưới đây:

Bà Dậu chia sẻ kinh nghiệm đối phó với chứngngoại tâm thu an toàn, hiệu quả

 

Ngoài việc dùng thuốc và Tpbvsk Ninh Tâm Vương thì thay đổi lối sống cũng đem lại nhiều lợi ích cho tình trạng mà bạn đang gặp phải. Những biện pháp dưới đây sẽ giúp làm  tăng hiệu quả điều trị cũng như ngăn không để bệnh tiến triển nặng thêm:

  • Ngủ đủ giấc 6-8 tiếng, không thức khuya sau 23 giờ đêm
  • Bỏ rượu, bia, không hút thuốc lá và tránh xa môi trường nhiều khói thuốc
  • Tăng cường chất xơ từ rau củ quả, giảm chất béo như thịt mỡ, đồ ăn chiên rán…
  • Tập thể dục vừa sức mỗi ngày 30 phút như: đi bộ, chạy bộ, đạp xe, tập yoga, hít sâu thở chậm...

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về tình trạng bệnh ngoại tâm thu của mình thì hãy liên hệ đến số điện thoại 0966.491.285 để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Ngoại tâm thu, cao huyết áp, hở van tim chữa trị thế nào?

Ngoại tâm thu – chữa thế nào cho hiệu quả?

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status