1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ sáu, 14-12-2018

Cháu bị ngoại tâm thu thất trái thưa, rối loạn nhịp tim 4 tháng nay nhưng bác sỹ chưa cho thuốc uống. Thỉnh thoảng cháu lại bị lên cơn khó thở khoảng 5 phút, cảm giác mặt bị tái, gần đây còn hay bị tức ngực. Không biết có phải bệnh của cháu nặng hơn không, cháu không dùng thuốc tây thì có dùng Ninh Tâm Vương được không ?


Ngoại tâm thu thất trái thưa là 1 dạng của ngoại tâm thu, xảy ra với tần suất ít, thưa, nên thường lành tính, nhưng bạn cũng không thể chủ quan, vì các biểu hiện mà bạn đang gặp phải gần đây như: khó thở, đau tức ngực, da tím tái cho thấy nhiều khả năng bệnh của bạn đang tiến triển nặng thêm. Để ngăn ngừa bệnh tiến triển và giảm triệu chứng, bạn nên đi khám lại để được sử dụng thuốc theo đơn, đồng thời dùng sớm Ninh Tâm Vương ngay, duy trì lối sống khoa học, ăn uống lành mạnh.

Lưu ý trong điều trị ngoại tâm thu thất thưa để tránh bệnh nặng lên

Ngoại tâm thu thất sẽ trở nên nguy hiểm với những người đang có bệnh mạch vành, van tim, suy tim, tăng huyết áp… bởi nguy cơ cao gây ngừng tim. Với người bình thường thỉnh thoảng xuất hiện cơn ngoại tâm thu, không có triệu chứng thì chỉ cần theo dõi 6 tháng/lần, còn ở bạn các triệu chứng rõ rệt như vậy thì nên đi khám sớm tại chuyên khoa tim mạch của bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương để kiểm tra lại và được chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, ngoài việc tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ, bạn nên luyện tập thường xuyên các bài tập nhẹ nhàng như thiền, yoga, đi bộ, tập hít sâu thở chậm, ngủ đủ giấc để có tâm lý thư thái, góp phần làm giảm các cơn ngoại tâm thu. Đồng thời, bạn cũng cần tránh các yếu tố kích hoạt cơn ngoại tâm thu như: stress, lo lắng, không sử dụng thức uống như trà, cà phê, rượu, bia bởi chúng có thể gây nhịp tim bất thường.

Tpbvsk Ninh Tâm Vương giúp làm giảm triệu chứng ngoại tâm thu thất hiệu quả

Sử dụng Tpbvsk có nguồn gốc thảo dược tự nhiên giúp ổn định nhịp tim, làm giảm nhịp ngoại tâm thu như Ninh Tâm Vương đang hiện đang là giải pháp được nhiều chuyên gia lựa chọn trong hỗ trợ điều trị ngoại tâm thu thất.. Nghiên cứu tại Đại học Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc đã chứng minh các hoạt chất sinh học thiên nhiên trong Khổ Sâm - thành phần chính của Ninh Tâm Vương là matr-in và oxy matr-in có tác dụng ổn định điện thế trong tim, ổn định dẫn truyền thần kinh tim, giảm tính kích thích quá mức của cơ tim, nhờ đó giúp làm giảm cả tần suất xuất hiện và triệu chứng của cơn ngoại tâm thu thất, giảm hồi hộp, trống ngực, đau ngực, tim bỏ nhịp… Một ngày bạn nên dùng 4 viên chia 2 lần, uống cách thuốc tây 1-2 tiếng là tốt nhất. Ông Nam là 1 trong số nhiều người sử dụng Ninh Tâm Vương đã cải thiện sức khỏe, các cơn ngoại tâm thu thất cũng giảm dần, các triệu chứng trống ngực, bỏ nhịp, mệt mỏi gần như không xuất hiện trở lại.

Kinh nghiệm cải thiện ngoại tâm thu thất hiệu quả cao

Xem thêm:

Ngoại tâm thu thất thưa có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào?

Ngoại tâm thu thất thưa dùng Ninh Tâm Vương có giảm đau ngực, ...

Việc dùng thuốc, tpbvsk Ninh Tâm Vương đều đặn và duy trì lối sống lành mạnh khi mắc bệnh là rất cần thiết, nhất là khi bệnh của bạn đang trong giai đoạn tiến triển. Nếu bạn còn vấn đề gì băn khoăn, hãy liên hệ tới 0966.491.285 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status