1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ năm, 28-06-2018

Em bị tim đập nhanh, đi khám bác sĩ chẩn đoán là rối loạn tâm năng, rối loạn chức năng thần kinh. Hiện tại em vẫn bị 1 số triệu chứng hồi hộp, chóng mặt, mệt mỏi, trống ngực, nhịp tim giữ mức giao động 80 – 90, có khi hơn 100. Như vậy có được xem là bị rối loạn thần kinh tim không ạ?


Chào bạn,

Tim bạn chỉ đập 80-90-100 nhịp/phút nhưng thấy hồi hộp, trống ngực, mệt mỏi, choáng... thì rất có thể bạn đang gặp phải chứng rối loạn thần kinh tim. Bệnh chủ yếu xảy ra do sự lo lắng, căng thẳng, thức khuya... thường xuyên. Đây là chứng bệnh gây rối loạn hệ thần kinh điều khiển chức năng tim, do đó khi đi khám bạn sẽ không phát hiện ra tổn thương tại tim nào cả. Hiện tại, bạn có thể tham khảo sử dụng sớm tpcn Ninh Tâm Vương với liều ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả rõ rệt. Sản phẩm với tinh chất Khổ sâm cùng nhiều thảo dược quý giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, cải thiện lưu lượng máu qua tim, nên giúp tim hoạt động ổn định, đều đặn và cung cấp máu đến các cơ quan tốt hơn. Nhờ đó, Ninh Tâm Vương giúp cải thiện tình trạng tim đập nhanh, hồi hộp, mệt mỏi và phòng tránh biến chứng của rối loạn thần kinh tim.

Cùng với đó, bạn nên kết hợp lối sống lành mạnh, khoa học: nên hạn chế thức khuya, không sử dụng các chất kích thích không có lợi như bia, rượu, cà phê, thuốc lá... tập luyện một số môn thể thao như thiền, yoga, đi bộ là những cách rất tốt để ổn định nhịp tim. Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm chỉ sau 2 - 4 tuần sử dụng. Dưới đây là chia sẻ của người bệnh xuất hiện những dấu hiệu tương tự như bạn, bạn có thể lắng nghe thêm:

Kinh nghiệm trị rối loạn thần kinh tim hiệu quả

Thân mến.

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status