1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 30-11-2018

Tôi 30 tuổi, là nữ, bị tăng áp động mạch phổi, nhịp tim đập nhanh, bác sĩ vẫn đang cho dùng thuốc tăng áp phổi và giảm nhịp tim nhưng tình hình nhịp tim đập nhanh vẫn không cải thiện được bao nhiêu, vẫn thấy mệt, khó thở, đau ngực. Tôi có thể uống Ninh Tâm Vương để cải thiện nhịp tim được không, ngoài ra có cách nào để giảm nhẹ, kiểm soát bệnh của tôi không?


Bệnh tăng áp động mạch phổi không được điều trị tốt có thể gây ra biến chứng tim đập nhanh. Vì vậy, bạn nên dùng Ninh Tâm Vương để làm giảm nhịp tim, giảm hồi hộp, trống ngực, mệt, nặng ngực, đồng thời phối hợp với thuốc tây của bác sỹ cho để điều trị bệnh tăng áp động mạch phổi một cách triệt để.

Dùng Ninh Tâm Vương giúp giảm nhịp tim ở người bị tăng áp động mạch phổi

Đại học Cáp Nhĩ Tân - Trung Quốc đã chứng minh Khổ Sâm - thành phần chính của Ninh Tâm Vương có tác dụng ổn định tín hiệu điện tim, kéo dài thời gian dẫn truyền, cân bằng nồng độ điện giải trong và ngoài tế bào cơ tim và ức chế trực tiếp trên cơ tim nên giúp giảm nhịp tim do mọi nguyên nhân, bao gồm cả tăng nhịp tim do tăng áp động mạch phổi. Đồng thời, các loại thảo dược có trong sản phẩm như Đan Sâm, Hoàng Đằng sẽ giúp máu lưu thông qua tim dễ dàng hơn, tăng hiệu quả bơm máu của tim, giảm áp động mạch phổi nên giúp giảm mệt mỏi, khó thở, đau ngực mà bạn đang gặp phải. Bạn nên dùng 4 viên/ngày chia 2 lần, uống cách các thuốc khác 1-2 tiếng để khả năng hấp thu là tối đa.

Cách kiểm soát tốt bệnh tăng áp động mạch phổi và tim đập nhanh

Bên cạnh việc dùng thuốc theo đơn của bác sỹ, áp dụng các lưu ý dưới đây có thể giúp bạn kiểm soát tốt bệnh của mình:

- Dành ít nhất 30 phút một ngày làm một hoạt động mà bạn thấy thoải mái như yoga, thiền, đọc sách hay trồng cây. Một số người bị tăng huyết áp phổi giảm đáng kể triệu chứng và cuộc sống của họ được cải thiện sau khi giảm stress;

- Nghỉ ngơi nhiều: việc nghỉ ngơi có thể làm giảm bớt mệt mỏi, hạn chế nguy cơ dẫn đến tăng huyết áp phổi.

- Tránh môi trường có khói thuốc, nếu bạn hút thuốc, phải ngưng ngay để bảo vệ tim, phổi.

- Tránh mang thai hoặc sử dụng thuốc tránh thai: việc mang thai có thể đe dọa tính mạng cho cả bạn và em bé của bạn. Đồng thời, tránh sử dụng thuốc tránh thai vì có thể làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông. Nói với bác sĩ của bạn về các biện pháp tránh thai nếu thật cần thiết.

- Tránh du lịch hoặc sinh sống ở nơi cao: ở nơi cao làm tăng áp lực lên mạch máu và có thể làm nghiêm trọng thêm các triệu chứng của tăng huyết áp động mạch phổi.

- Tránh các tình huống dẫn đến huyết áp quá thấp, bao gồm ngồi trong bồn tắm nước nóng hoặc tắm hơi, tắm nước nóng lâu hoặc tắm vòi sen. Những hoạt động này làm giảm huyết áp của bạn và gây ra ngất xỉu hoặc thậm chí tử vong.

- Thực hiện chế độ ăn uống dinh dưỡng lành mạnh và giữ thân hình cân đối. Hạn chế lượng muối trong chế độ ăn uống của bạn để giảm nguy cơ bị phù.

Nếu bạn có câu hỏi gì về bệnh tim đập nhanh cũng như bệnh tim mạch khác thì hãy liên hệ 0966.491.285 để được giải đáp.

Xem thêm:

Ninh Tâm Vương có tốt không? Gợi ý cách dùng hiệu quả nhất

Vai trò của Khổ sâm trong điều trị rối loạn nhịp tim

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status