1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Được viết: Thứ sáu, 11-01-2019

Tôi là nam 49 tuổi, bị tim đập nhanh thời gian cũng khá lâu rồi, mỗi lần bị nhịp tim lên đến 190 đến 200 nhịp/phút, kèm theo mệt, khó thở như cục gì chèn ở cổ và cứ mỗi lần như vậy là đi tiểu nhiều. Xin chuyên gia cho biết tôi bệnh gì và điều trị như thế nào ạ?


Tim đập nhanh 190 lần/phút có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý tim mạch nghiêm trọng, chẳng hạn như rung nhĩ, hoặc các cơn nhịp nhanh kịch phát. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây ra tình trạng hiện tại của bạn ngay sau đây.

Tim đập nhanh do bệnh lý tim mạch

Ở bạn hiện nhịp tim tương đối cao như vậy, rất có thể là do cơn rung nhĩ gây ra. Nhưng chúng tôi không thấy bạn đề cập đến các bệnh lý khác, như bệnh tim mạch, bệnh phổi tắc nghẽn... Không rõ bạn có bị huyết áp cao, thiếu máu cơ tim, hoặc tiền sử nhồi máu cơ tim hay không? Bởi nếu bạn mắc những bệnh tim mạch này lâu ngày, sẽ làm thay đổi cấu trúc cơ tim, ảnh hưởng đến quá trình điện tim, và hậu quả là gây ra các cơn nhịp nhanh trên thất, điển hình là cơn rung nhĩ. Nếu không điều trị sớm, tim đập nhanh trong thời gian dài sẽ làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông trong tim, gây nhồi máu não sau này, do vậy bạn cần sớm đi khám tại chuyên khoa tim mạch của bệnh viện tuyến tỉnh trở lên để được làm những xét nghiệm cần thiết, từ đó có phương pháp điều trị phù hợp.

Những nguyên nhân ngoài tim gây nhịp tim nhanh thường gặp

Ngoài bệnh lý tim mạch, thì có một số nguyên nhân khác cũng khiến nhịp tim nhanh trên 190 lần/phút như bệnh cường giáp, bệnh phổi tắc nghẽn, hay các yếu tố sinh lý như tập luyện gắng sức, nhịn tiểu quá lâu… Nhưng chúng tôi nghĩ bạn bị tim đập nhanh trong thời gian dài như vậy, lại kèm theo khó thở, thì ít khi là nhịp nhanh sinh lý, thường là bệnh lý, do vậy bạn cần có hướng thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Giải pháp giảm tim đập nhanh, khó thở mệt mỏi

Để giảm nhịp tim nhanh hiệu quả, bạn cần kết hợp kiềng 3 chân trong điều trị, đó là tuân thủ chỉ định của bác sỹ, kết hợp lối sống lành mạnh và dùng giải pháp hỗ trợ điều trị chuyên biệt cho chứng rối loạn nhịp tim nhanh chứa tinh chất Khổ sâm được nhiều người sử dụng hiệu quả.

Một số lưu ý để trong lối sống bạn nên áp dụng:

  • Hạn chế thức khuya sau 23 giờ đêm, ngủ đủ 6-8 tiếng mỗi ngày
  • Không sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá...
  • Hạn chế đồ ăn nhiều chất béo, nhiều muối, nhiều đường để giảm nguy cơ bệnh tim mạch.
  • Thường xuyên tập luyện một số môn thể thao như thiền, yoga, đi bộ: nên cố gắng duy trì mỗi ngày ít nhất 30 phút
  • Tránh lo lắng, căng thẳng, giữa tâm lý thư thái, tập điều tiết cảm xúc bằng cách tập hít sâu thở chậm.

Đồng thời, bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Ninh Tâm Vương chứa tinh chất Khổ sâm để giúp ổn định nhịp tim, giảm triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau ngực và phòng tránh biến chứng của bệnh rối loạn nhịp tim. Sản phẩm giúp tính dẫn truyền thần kinh tim, giảm tính kích thích cơ tim, cải thiện lưu lượng máu qua tim nên hiệu quả với tất cả các trường hợp tim đập nhanh do mọi nguyên nhân, và kể cả những trường hợp nhịp tim nhanh không xác định được nguyên nhân khi sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương đều ổn định nhịp tim như chia sẻ của ông Vinh và ông Gia trong các video sau đây:

Ông Vinh chia sẻ kinh nghiệm giảm nhịp tim nhanh không rõ nguyên nhân

Và chia sẻ của ông Gia - một người bị rối loạn nhịp tim nhanh do thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim thầm lặng:

Ông Gia kể về tình trạng tim đập nhanh và giải pháp cải thiện bệnh

Nếu còn băn khoăn về cách điều trị tim đập nhanh trên 190 nhịp/phút, kèm theo mệt mỏi, khó thở, bạn hãy để lại số điện thoại hoặc gọi tới số 0966.491.285 để được hỗ trợ.

Thân mến.

Bài viết liên quan:

7 nguyên nhân làm tim đập nhanh

Bí quyết ổn định nhịp tim hiệu quả

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status