1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ sáu, 26-10-2018

Em bị nhịp tim nhanh khoảng 120-130 nhịp/phút, hay đau đầu, mất ngủ, khó thở đang sử dụng thuốc tây thì biểu hiện cũng cải thiện tốt hơn. Nhưng tôi muốn sử dụng cả thuốc điều trị của bác sỹ và sản phẩm Ninh Tâm Vương có được không? nên dùng như thế nào cho hiệu quả?


Trường hợp của bạn bị tim đập nhanh dùng Ninh Tâm Vương phối hợp với thuốc tây là rất phù hợp vì sẽ làm tăng hiệu quả của thuốc tây, ổn định nhịp tim lâu dài, giảm triệu chứng mệt mỏi, hồi hộp, khó thở.

Lợi ích khi dùng Ninh Tâm Vương phối  hợp với thuốc tây điều trị nhịp tim nhanh

Dùng Ninh Tâm Vương kết hợp với thuốc điều trị đem lại nhiều lợi ích cho bạn vì vừa tăng hiệu quả của thuốc tây, vừa ổn định nhịp lâu dài. Tpbvsk Ninh Tâm Vương được sản xuất bởi công ty uy tín, dây chuyền sản xuất hiện đại và rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng đã không còn triệu chứng lo lắng, hồi hộp, đánh trống ngực mà nhịp tim cũng ổn định hơn. Với thành phần chính là Khổ Sâm - dược thảo đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu quả đối với người rối loạn nhịp nhờ tác dụng ổn định xung điện tim, ổn định thần kinh tim, kéo dài thời gian dẫn truyền nên giúp giảm nhịp tim một cách lâu dài. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Đan Sâm, Hoàng Đằng, Natto giúp hoạt huyết, tăng cường máu ra vào tim nên các triệu chứng bạn gặp phải như mệt mỏi, khó thở do thiếu máu đến cơ quan cũng giảm theo.

Cách dùng Ninh Tâm Vương để đạt hiệu quả ổn định nhịp tim

Để giảm nhịp tim nhanh chóng thì đơn giản nhưng giảm nhịp tim một cách lâu dài mới là điều khó. Vì vậy, bạn nên dùng Ninh Tâm Vương theo liệu trình tối thiểu 3-6 tháng, mỗi ngày uống 4 viên chia 2 lần, uống lúc đói, trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng và uống cách thuốc khác từ 1-2 tiếng để đạt hiệu quả. Bạn có thể xem chia sẻ của bà Hưng bị tim đập nhanh đã 10 năm nhưng nay nhịp tim đã ổn định nhờ có Ninh Tâm Vương:

Bà Hưng chia sẻ kinh nghiệm điều trị rối loạn nhịp nhanh

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về Ninh Tâm Vương cũng như bệnh tim đập nhanh thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0966.491.285 để được hỗ trợ.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status