1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ sáu, 12-10-2018

Tôi 55 tuổi, bị tăng huyết áp 3 năm nay. Mấy tháng trở lại đây tôi bị nhịp nhanh thỉnh thoảng hồi hộp. Cho tôi hỏi huyết áp cao và tim đập nhanh có liên quan đến nhau không? Giờ tôi nên làm gì để giảm nhịp tim?


Cao huyết áp lâu ngày không được điều trị tốt dẫn đến tim đập nhanh xảy ra ở rất nhiều người chứ không chỉ riêng bạn. Đây là 2 chỉ số có thể phản ánh tình trạng của trái tim và làm cho cả 2 bệnh nặng lên. Để ổn định huyết áp cũng như nhịp tim, bạn nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ, tập luyện thể dục nhẹ nhàng và dùng thêm thực phẩm sức khỏe có nguồn gốc từ Đông y để đạt hiệu quả tốt nhất. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về mối liên hệ giữa huyết áp, nhịp tim, tại sao cao huyết áp lại làm tim đập nhanh và cách để giảm nhịp tim một cách lâu dài, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Tim đập nhanh và cao huyết áp có mối liên hệ như thế nào?

Nhịp tim và huyết áp là 2 chỉ số có thể phản ánh tình trạng của trái tim và liên quan mật thiết với nhau. Thông thường với những người khỏe mạnh, khi bị căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng hay vận động quá sức thì nhịp tim mới tăng hơn so với bình thường. Trong trường hợp này, nhịp tim có thể tăng gấp đôi mà vẫn an toàn nếu huyết áp của bạn vẫn ổn định hoặc chỉ tăng một một chút ít. Nhưng nếu bạn bị tăng huyết áp kéo dài sẽ khiến cho tim đập nhanh. Nguyên nhân là do khi huyết áp cao, cơ tim của bạn sẽ phải co bóp mạnh hơn để thắng được sức cản trong lòng mạch, lâu ngày sẽ làm dày thất trái và thay đổi cấu trúc tim. Từ đó làm rối loạn hệ thống dẫn truyền điện trong tim, gây rối loạn nhịp tim nhanh, thường gặp nhất là rung nhĩ.

Cách giảm nhịp tim hiệu quả

Nhiều thầy thuốc đã phát hiện ra rằng một số loại thảo dược có vai trò quan trọng trong điều trị rối loạn nhịp tim, ổn định huyết áp. Trong số đó phải kể đến Khổ Sâm, Đan Sâm, Natto, Hoàng Đằng… bởi tác dụng giảm kích thích cơ tim, giảm kích thích thần kinh tim, giãn mạch, hoạt huyết, từ đó làm giảm nhịp tim, tăng lượng máu đến tim nên các triệu chứng như hồi hộp, trống ngực, mệt mỏi cũng giảm theo. Các dược liệu đó được phối hợp tạo nên Tpbvsk Ninh Tâm Vương. người huyết áp cao, tim đập nhanh có thể dùng liên tục trong 3-4 tháng để kiểm soát các chỉ số trên. Bạn xem thêm chia sẻ của người bị nhịp tim nhanh hồi hộp, huyết áp cao sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương, đến nay nhịp tim đã ổn định qua video sau đây:

Ông Cạch (Nghệ An) kể về quá trình điều trị tim đập nhanh hồi hộp do cao huyết áp

Xem thêm:

Nhịp tim và huyết áp tăng cao: nên điều trị như thế nào?

Huyết áp cao kèm theo tim đập nhanh chữa thế nào? - Rối loạn nhịp tim

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0962 326 300 hoặc 0966 491 285  để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status