1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ bảy, 06-10-2018

Tôi năm nay 55 tuổi, bị cao huyết áp 4 rồi, gần đây tôi  thường bị tim đập nhanh, mệt mỏi, đánh trống ngực, nhất là khi vận động mạnh. Cho tôi hỏi tại sao cao huyết áp lâu năm lại khiến tim đập nhanh? Trường hợp của tôi dùng Ninh Tâm Vương được không và dùng như thế nào cho hiệu quả?


Chào bạn,

Có rất nhiều gặp phải tình trạng giống bạn, tức là ban đầu bị cao huyết áp nhưng không chú ý điều trị sau đó biến chứng thành tim đập nhanh, rối loạn nhịp tim. Bạn hoàn toàn có thể dùng Ninh Tâm Vương từ sớm để giảm nhịp tim, kiểm soát huyết áp trong mức an toàn, đồng thời giảm khả năng tiến triển, không để bệnh trở nặng. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi của bạn như sau:

Huyết áp cao là nguyên nhân khiến tim đập nhanh, đánh trống ngực

Bạn đã bị huyết áp cao 4 năm nhưng không nói rõ việc dùng thuốc của bạn như thế nào? có dùng đúng hướng dẫn và đúng liều không nên chúng tôi khó tư vấn cụ thể được. Bởi cao huyết áp lâu ngày nếu không được điều trị tốt bằng thuốc và thay đổi lối sống có thể làm thay đổi cấu trúc tim, ảnh hưởng đến cơ tim như dày thất trái, giãn buồng tim từ đó làm rối loạn dẫn truyền hệ thống điện tim. Ngoài ra, theo phản xạ bù trừ thì tim cũng phải đập nhanh hơn để cung cấp đủ máu cho các cơ quan trong cơ thể. Chính vì các lý do đó, nên bạn cần điều trị sớm nhất có thể, thứ nhất là để ổn định huyết áp, thứ hai là giảm nhịp tim, giúp nâng cao sức khỏe, giảm bớt chi phí do điều trị các biến chứng của bệnh cũng như bệnh ở giai đoạn nặng hơn.

Cách dùng Ninh Tâm Vương

Với sự kết hợp của các dược liệu quý như Khổ Sâm, Đan Sâm, Hoàng Đằng… Tpbvsk Ninh Tâm Vương sẽ giúp giảm tính kích thích cơ tim, giảm kích thích thần kinh tim, ổn định điện thế từ đó giúp làm giảm nhịp tim, giảm triệu chứng hồi hộp, đánh trống ngực mà bạn đang gặp phải, kiểm soát được huyết áp trong ngưỡng an toàn. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng hoạt huyết, làm tăng lưu lượng máu qua tim nên giảm tình trạng mệt mỏi do thiếu máu đến các cơ quan, tăng cường sức khỏe cho bạn. Bạn có thể uống Ninh Tâm Vương ngày 4 viên chia 2 lần, nên uống vào lúc đói (trước ăn 30 phút) để tăng hiệu quả hấp thu và dùng liên tục tối thiểu 3-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của 1 bệnh nhân bị huyết áp cao và tim đập nhanh nhưng hiện giờ đang rất khỏe mạnh nhờ biết đến Tpbvsk Ninh Tâm Vương.

Chia sẻ cách trị tim đập nhanh, cao huyết áp hiệu quả

Qua tư vấn của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Tpbvsk Ninh Tâm Vương để cải thiện tình trạng tim đập nhanh kèm cao huyết áp. Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0966.491.285.

Chúc bạn sức khỏe!

Thân mến.

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status