1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 04-07-2018

Tôi là nam giới, 48 tuổi và làm công việc văn phòng. Tôi cũng bị tim đập nhanh, nhất là những khi gặp việc gì lo lắng, sức khỏe bình thường, đi khám không có bất thường về tim, xin hỏi tôi có dùng Ninh Tâm Vương được không?


Chào bạn,

Hiện tại, bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm tpcn Ninh Tâm Vương với liều ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả rõ rệt. Sản phẩm với tinh chất Khổ sâm cùng nhiều thảo dược quý giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, cải thiện lưu lượng máu qua tim, nên giúp tim hoạt động đều đặn, đồng bộ hơn và cung cấp máu đến các cơ quan tốt hơn. Nhờ đó, Ninh Tâm Vương giúp cải thiện tình trạng tim đập nhanh, hồi hộp, mệt mỏi và phòng tránh biến chứng của rối loạn thần kinh tim.

Tình trạng bạn đang gặp phải có thể do chứng rối loạn thần kinh tim gây nên, bệnh chủ yếu xảy ra do sự lo lắng, căng thẳng, thức khuya... thường xuyên. Đây là chứng bệnh gây rối loạn hệ thần kinh điều khiển chức năng tim, do đó khi đi khám bạn sẽ không phát hiện ra tổn thương tại tim nào cả. Để làm tăng hiệu quả, bạn nên kết hợp lối sống lành mạnh, khoa học: nên hạn chế thức khuya, không sử dụng các chất kích thích không có lợi như bia, rượu, cà phê, thuốc lá... tập luyện một số môn thể thao như thiền, yoga, đi bộ là những cách rất tốt để ổn định nhịp tim. Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm chỉ sau 2 - 4 tuần sử dụng. Dưới đây là chia sẻ của người bệnh xuất hiện những dấu hiệu tương tự như bạn, bạn có thể lắng nghe thêm:

Kinh nghiệm trị rối loạn thần kinh tim hiệu quả của bạn Hùng (Tiền Giang)

Thân mến.

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status