1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ năm, 18-10-2018

Tôi là nữ, năm nay 38 tuổi, đang bị nhịp tim nhanh nhưng không thường xuyên, chỉ bị mỗi khi lo lắng, suy nghĩ nhiều quá. Đi khám không có bệnh gì cả, nên bác sĩ không cho thuốc điều trị. Xin hỏi giờ bệnh của tôi nên điều trị thế nào? tôi có sử dụng được Ninh Tâm Vương không?


Theo như bạn mô tả thì khả năng cao là bạn bị rối loạn thần kinh tim, hay còn gọi là rối loạn thần kinh thực vật. Đây là dạng rối loạn nhịp phổ biến ở người trẻ tuổi mà hay bị căng thẳng, stress, lo âu. Việc dùng thuốc tây có thể chưa cần thiết nhưng bạn nên dùng Tpbvsk Ninh Tâm Vương ngay từ bây giờ để ổn định nhịp tim, ngăn ngừa tiến triển thành rối loạn nhịp nhanh thường xuyên, hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng tim đập nhanh và lợi ích bạn có được khi dùng Ninh Tâm Vương, chúng tôi sẽ giải đáp kĩ hơn như sau:

Điều trị tim đập nhanh không rõ nguyên nhân: cần kết hợp nhiều biện pháp

Ở độ tuổi của bạn, nếu bị nhịp tim nhanh, đã làm các xét nghiệm thăm dò nhưng không phát hiện được nguyên nhân nào tại tim và bạn cũng không mắc các bệnh mạn tính ảnh hưởng đến chức năng tim như cường giáp, trào ngược dạ dày, thì khả năng cao bạn bị rối loạn thần kinh tim hay còn gọi là rối loạn thần kinh thực vật. Bệnh này không phải là bệnh tim thực thể (không có tổn thương tại tim) nên đi khám thường không tìm ra nguyên nhân mà bác sỹ sẽ khuyên thay đổi lối sống, nếu thay đổi lối sống rồi nhưng tim vẫn đập nhanh thì khi đó bạn có thể cần đến sự hỗ trợ của thuốc, nhưng cần dùng theo hướng dẫn để hạn chế các tác dụng bất lợi xảy ra. Đặc biệt, với chứng rối loạn thần kinh tim thì yếu tố tâm lý và lối sống có ảnh hưởng rất lớn tới nhịp tim. Vì vậy, ngoài việc dùng thuốc, tpcn Ninh Tâm Vương, bạn cần có một số thay đổi trong lối sống: tránh lo lắng căng thẳng, ngủ đủ 6-8 tiếng mỗi ngày, không dùng chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia, trà đặc; bạn nên tập các môn giúp tĩnh tâm như hít sâu thở chậm, ngồi thiền, yoga, đi bộ, đạp xe… sẽ rất hữu ích trong việc giữ tâm lý ổn định, thư thái.  

Dùng Ninh Tâm Vương để giảm và ổn định nhịp tim

Thành phần chính của Ninh Tâm Vương là Khổ Sâm đã được chứng minh có tác dụng làm ổn định điện thế tại tế bào cơ tim, giảm tính kích thích cơ tim nên giúp ổn định nhịp tim, làm thư giãn mạch máu giúp máu lưu thông dễ dàng nên giảm lo lắng, căng thẳng, stress, rất phù hợp để cải thiện tình trạng bệnh của bạn. Ngoài công dụng làm giảm nhịp tim ở người rối loạn nhịp nhanh, rối loạn thần kinh tim, Ninh Tâm Vương còn dùng được cho người ngoại tâm thu và người có nguy cơ cao bị rối loạn nhịp tim như: người bệnh hẹp, hở van tim, nhồi máu cơ tim… Một ngày bạn uống 4 viên chia 2 lần, trước khi ăn 30 phút và dùng liên tục 3-4 tháng để đủ thời gian sản phẩm cho tác dụng tối ưu. Bạn có thể nghe câu chuyện của bà Hưng ở Quốc Oai bị tim đập nhanh 10 năm nhưng đã ổn định được nhịp tim nhờ Ninh Tâm Vương  trong clip dưới đây:

Kinh nghiệm trị tim đập nhanh do rối loạn thần kinh tim hiệu quả

Nếu bạn muốn chia sẻ thêm các triệu chứng mà bạn gặp phải hoặc cần tư vấn thêm về tình trạng tim đập nhanh thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0966.491.285

Xem thêm:

Nhịp tim nhanh do rối loạn lo âu và cách phòng tránh

Tim đập nhanh trên 100 nhịp/phút có đáng lo ngại? - Rối loạn nhịp tim

Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Thân mến!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status