1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 04-07-2018

Mỗi lúc thời tiết nắng là tôi không thở được, nhịp tim đập nhanh dần, có lúc ngắt đoạn mà tôi đi khám bác sỹ bảo không sao, có cho thuốc uống thì đỡ, mà hết thuốc thì bị lại. Mong chuyên gia tư vấn cách điều trị giúp tôi. Tôi là nữ 35 tuổi.


Chào bạn,

Hiện tượng tim đập nhanh, bỏ nhịp ở bạn rất có thể là dấu hiệu của chứng bệnh ngoại tâm thu, đây là 1 dạng bệnh tim mạch xảy ra do rối loạn dẫn truyền điện tim nên việc điều trị khỏi hoàn toàn là rất khó, việc điều trị cần kiên trì lâu dài, chỉ ngưng thuốc khi có chỉ định của bác sỹ. Trước đây bạn được chỉ định thuốc điều trị và có đáp ứng tốt thì theo chúng tôi bạn vẫn nên duy trì, nếu đã hết thuốc thì nên đi khám lại để tiếp tục sử dụng. Đồng thời, bệnh ngoại tâm thu bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố tâm lý, thậm chí khi thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh cũng là yếu tố kích thích cơn rối loạn nhịp xảy ra. Cho nên, để việc điều trị có hiệu quả, bạn cần kiên trì lâu dài và kết hợp lối sống lành mạnh, tránh lo lắng căng thẳng, ngủ đủ giấc, không dùng chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia và tập hít sâu thở chậm, ngồi thiền, yoga, đi bộ, đạp xe... để tăng hiệu quả điều trị. Ở những ngày thời tiết thay đổi hoặc nắng nóng, bạn nên tránh đi ra đường vào những thời điểm nắng cực độ, từ 10h sáng đến 15h chiều, và tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột từ lạnh quá sang nóng hoặc ngược lại, để phòng cơn loạn nhịp xảy ra.

Để giảm nhịp tim nhanh, hồi hộp, mệt mỏi, bỏ nhịp, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm chuyên biệt cho chứng ngoại tâm thu như tpcn Ninh Tâm Vương với liều ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì tối thiểu 3-4 tháng để có hiệu quả rõ rệt. Với thành phần chính từ hoạt chất trong Khổ sâm, sản phẩm sẽ giúp ổn định hoạt động điện tim, giảm tính kích thích cơ tim; và các thảo dược Đan sâm, Vàng đằng giúp cải thiện lưu lượng máu qua tim, tạo nên giải pháp toàn diện cho những người bị rối loạn nhịp tim, ngoại tâm thu. Bạn có thể xem chia sẻ của những người bị ngoại tâm thu nhiều năm nhưng hiện sức khỏe đã ổn định:

Bà Dậu kể về quá trình điều trị bệnh ngoại tâm thu, tim bỏ nhịp của mình

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Thân mến.

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status