1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ năm, 28-06-2018

Mình 35 tuổi, 3 tháng trở lại đây bị khó thở về chiều và đêm, tim đập nhanh. Trước có đi đo nhịp tim bình thường nhưng gần đây cảm giác tim thắt lại, khó thở tầm 2 – 5 phút. Mình có bị căng thẳng về công việc. Xin hỏi mình đang bị vấn đề gì về tim? Mình phải làm sao để cải thiện tình trạng này?


Chào bạn,

Những biểu hiện mà bạn gặp phải như tim đập nhanh, đau thắt ngực, khó thở… có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn thần kinh tim, do căng thẳng, stress thường xuyên, nhưng cũng không thể loại trừ các vấn đề về tim mạch như hẹp hở van tim, thiếu máu cơ tim… Chính vì vậy, trước mắt bạn cần theo dõi về tần suất xuất hiện, nhịp tim tăng lên bao nhiêu, mức độ cơn đau ngực khó thở. Nếu tất cả đều có xu hướng tăng nặng lên thì bạn cần tới bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương để thăm khám, làm xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng trên, từ đó có hướng điều trị phù hợp.

Trước mắt, bạn nên tránh lo lắng căng thẳng, ngủ đủ giấc, không thức khuya, tập các bài thư giãn như hít sâu thở chậm, ngồi thiền, yoga, đi bộ…. sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc kiểm soát tâm lý. Bạn cũng cần tránh sử dụng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia, trà đặc… vì đây là những tác nhân khiến tim bạn đập nhanh.

Đồng thời, hiện tại bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ điều trị chuyên biệt cho chứng rối loạn nhịp tim nhanh là tpcn Ninh Tâm Vương, sản phẩm giúp giảm tính kích thích thần kinh tim, ổn định tính dẫn truyền điện trong tim, nhờ đó giúp tim đập đều đặn, đồng bộ hơn và tránh biến chứng do rối loạn nhịp tim gây ra. Bạn có thể xem chia sẻ của 1 trong số nhiều người bị rối loạn nhịp tim như bạn nhưng hiện sức khỏe đã ổn định:

Bà Hưng kể về quá trình điều trị nhịp tim nhanh do rối loạn thần kinh tim

Chúc bạn sức khỏe.

Thân mến.

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status