1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.93 (292 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 28-10-2016

Cho tới bây giờ, tất cả họ vẫn chưa hết ngạc nhiên và vui mừng, không dám tin rằng mình đã thoát khỏi chứng bệnh tim đập nhanh, ngoại tâm thu, rối loạn thần kinh tim, rung nhĩ sau nhiều năm chung sống mệt mỏi và bế tắc. Đó là chia sẻ của những người bệnh đã ổn định được nhịp tim nhờ giải pháp hỗ trợ hiệu quả từ sản phẩm Ninh Tâm Vương có thành phần chính là cây Khổ sâm.

Khi bị rối loạn nhịp tim, tim bơm máu không còn hiệu quả, tim đập dồn dập hoặc bỏ nhịp khiến đầu óc quay cuồng, choáng váng, kéo theo đó là hồi hộp, hụt hẫng, đánh trống ngực liên hồi, lo âu, hoảng sợ, ngực đau nhói, khó thở, ngộp thở, chân tay mệt mỏi rã rời… cùng với đó là nỗi lo huyết khối, đột quỵ, suy tim, hay ngừng tim đột ngột.

Nhịp tim nhanh vì sao khó điều trị

Rối loạn nhịp tim thường gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh, người thường xuyên căng thẳng, lo âu, suy nghĩ quá nhiều hoặc sử dụng các chất kích thích; người bị huyết áp cao, sau nhồi máu cơ tim, đặt stent, hẹp hở van tim hay bệnh mạch vành, rối loạn thần kinh tim. Sự thay đổi nồng độ các ion Canxi, Kali, Natri (chất điện giải) ở tế bào cơ tim – có liên quan đến yếu tố gen, cũng là nguyên nhân khá phổ biến và rất khó điều trị. Nhưng đa phần, rối loạn nhịp tim thường không tìm được nguyên nhân, chỉ được xác định là rối loạn thần kinh tim, nhịp xoang nhanh hoặc tim đập nhanh vô căn.

Đó cũng là lý do khiến cho việc điều trị rối loạn nhịp tim nhanh trở nên khó khăn hơn. Điều này đã thôi thúc các nhà khoa học không ngừng tìm kiếm những giải pháp có khả năng điều chỉnh và cân bằng lại các rối loạn nhịp tim một cách tự nhiên, bền vững.

Khổ sâm – Bí quyết giảm và ổn định nhịp tim ít người biết đến

Đó là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu của các nhà khoa học. Họ nhận thấy rằng, các hoạt chất sinh học có trong cây Khổ sâm – dược liệu quí (có nhiều ở Việt Nam, các nước Châu Á), có tác động tương tự như nhóm chẹn beta –  thuốc phổ biến trong điều trị rối loạn nhịp tim nhanh. Lợi thế của Khổ sâm chính là giảm tính kích thích quá mức của thần kinh tim, thúc đẩy cảm giác thư giãn mạch máu. Đồng thời, có khả năng điều hòa nồng độ của các ion: Natri, Kali, Canxi ở màng tế bào cơ tim nên giúp ổn định điện thế trong tim và ngăn chặn các cơn nhịp nhanh.

Khổ sâm - Thảo dược hỗ trợ điều trị nhịp tim nhanh hiệu quả

Khổ sâm - Thảo dược hỗ trợ điều trị nhịp tim nhanh hiệu quả

Tại Việt Nam, Khổ Sâm được ứng dụng trong Tpcn Ninh Tâm Vương. Tuy đóng vai trò hỗ trợ điều trị, nhưng Ninh Tâm Vương đã giúp cho nhiều người bệnh thoát ra khỏi những chuỗi ngày dài mệt mỏi, lo lắng, bất an vì chứng rối loạn nhịp tim nhanh, ngoại tâm thu nhĩ, thất nhanh…

Ninh Tâm Vương - chìa khóa cho chứng tim đập nhanh, rối loạn thần kinh tim, ngoại tâm thu

Dưới đây là chia sẻ của rất nhiều người bệnh rối loạn nhịp tim đã ổn định được nhịp tim nhờ sử dụng kết hợp Ninh Tâm Vương trong hỗ trợ điều trị.

Tim đập nhanh trên 160 nhịp/phút, tôi tưởng mình không qua khỏi…

Chỉ trong 8 tháng, Anh Phương (xã Chí Minh, Chí Linh, Hải Dương) đã phải cấp cứu 10 lần vì chứng tim đập nhanh lên đến 160 nhịp/phút, kèm theo đó là huyết áp tăng đột ngột, trống ngực, hồi hộp, hốt hoảng khiến anh gần như nghẹt thở. Mỗi lần như vậy là mỗi lần gia đình anh được phen tá hỏa. Nhập viện cấp cứu, uống thuốc vài giờ thì nhịp tim giảm, huyết áp về bình thường, nhưng bác sĩ chỉ chẩn đoán là rối loạn nhịp tim nhanh không rõ nguyên nhân nên không được dùng thuốc.

Nghĩ rằng cứ thế này thì không thể sống nổi, anh bắt đầu tìm kiếm thông tin về bệnh của mình. Khi đó, anh đã tìm thấy sản phẩm Ninh Tâm Vương giúp ổn định nhip tim được nhiều người chia sẻ, anh tìm mua uống thử. “Uống hết 1 hộp tôi chưa cảm nhận được gì, nhưng sau khi uống tiếp 3 hộp nữa, trong người thấy nhẹ và không thấy cơn nhịp tim nhanh. Uống tiếp vài tháng, tôi thấy bệnh đỡ đến 90%, tim đập đều, huyết áp không lên nữa”, anh Phương mừng rỡ chia sẻ. Anh bảo, cái may của mình là gặp được sản phẩm Ninh Tâm Vương, “chứ không là tôi chết mất”.

Chia sẻ của anh Phương (Hải Dương) về cách giảm nhịp tim nhanh 160 lần/phút

Ngoài anh Phương, ông Nguyễn Thanh Tâm Ngã ba ông Phúc, xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cũng gặp phải tình trạng nhịp tim nhanh lên tới 180 lần/phút. Nhưng may mắn thay ông đã tìm được giải pháp ổn định nhịp tim từ thảo dược.

Ông cho biết: “Tim tôi cứ tuần 1 lần đập nhanh đến 180 - 200 nhịp/phút, mỗi lần kéo dài 1 - 2 tiếng, kèm hồi hộp, đánh trống ngực, thở gấp khiến tôi vô cùng mệt mỏi, chân tay rã rời. Bao nhiêu lần cấp cứu tại bệnh viện là bấy nhiêu lần thất vọng vì không tìm ra bệnh. Sau gần 5 tháng dùng Ninh Tâm Vương, tôi chỉ lên một nhịp nhanh nhưng tầm 10 phút là hết hẳn.

Chia sẻ cách đối phó với tình trạng tim đập nhanh 180 lần/phút của ông Tâm (Đồng Nai) 

Tôi đã tìm được cách giảm tim đập nhanh do tăng huyết áp, hở van tim

Tim đập nhanh có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phải kể đến các bệnh như tăng huyết áp, hẹp hở van tim. Khi bị tăng huyết áp, áp lực trong thành mạch tăng cao khiến tim phải co bóp mạnh hơn để đảm bảo lượng máu tống ra ngoại vi. Tình trạng này diễn ra lâu dài, sẽ dẫn tới tình trạng phì đại cơ tim (cơ tim bị dày lên), thành cơ tim nhất là vị trí tâm thất sẽ dần bị xơ hóa, ảnh hưởng tưởng sự dẫn truyền xung điện và hậu quả cuối cùng chính là tình trạng tim đập nhanh.

Và trường hợp của ông Nguyễn Cảnh Cạch (Thanh Chương - Nghệ An) là một trong số những người bị nhịp tim nhanh do tăng huyết áp, đi khám không phát hiện tổn thương tại tim nhưng việc điều trị gần như đi vào ngõ cụt. Cho đến khi tìm được giải pháp hỗ trợ từ tpcn Ninh Tâm Vương, nhịp tim của ông dần ổn định, sức khỏe tốt hơn. Ông chia sẻ: "Cách đây 7 năm, 1 ngày tôi lên 3-4 cơn nhịp nhanh, hồi hộp, thường xuyên phải cấp cứu. Đi khám không phát hiện ra bệnh lý tại tim, nhưng tôi thường xuyên mệt mỏi, sợ hãi, tới mức không dám đi xe máy. Sau hơn 2 tháng dùng Ninh Tâm Vương, tôi cảm nhận được hiệu quả rõ rệt, nhịp tim ổn định, không còn lo lắng, sợ hãi, đi được đoạn đường dài không vấn đề gì.

Chia sẻ của ông Cạch (Nghệ An) về kinh nghiệm giảm nhịp tim nhanh, tăng huyết áp

Chia sẻ của nhiều người bị tăng huyết áp, nhịp tim nhanh khác qua tổng đài tư vấn: 

Chia sẻ của anh Thịnh (Bình Dương) về các ổn định nhịp tim nhanh, cao huyết áp

Ông Phương (Đường Trần Phú, Thanh Hóa) chi sẻ: “Ròng rã suốt 5 năm trời tôi bị nhịp tim không đều, hồi hộp, huyết áp cao. Mặc dù đã điều trị nhiều loại thuốc nhưng nhịp tim vẫn không trong tầm kiểm soát. Kể từ khi sử dụng Tpcn Ninh Tâm Vương được 1 tháng, nhịp tim của tôi đã sớm trở lại bình thường và đập đều đặn hơn…

Bí quyết giảm nhịp tim nhanh của ông Phương (Thanh Hóa)

Còn trường hợp của bà Phan Thị Thuyết, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp lại bị nhịp tim nhanh do hở van tim, nhưng sau một thời gian sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương, nhịp tim của bà đã trở về bình thường. Bà cho biết: “Tôi thường xuyên bị nhịp tim nhanh, hồi hộp, chóng mặt hoài, đi khám thì phát hiện hở van tim, tim đập nhanh không rõ nguyên nhân. Tôi uống tpcn Ninh Tâm Vương được 3 hộp thì cảm thấy nhịp tim đỡ được 2 phần rồi, được 5 hộp thì bớt được 4 phần rồi, nhịp tim dần ổn định cho đến 4 tháng thì hiện nay nhịp tim ở mức 65-70 nhịp/phút, hiện tôi vẫn dùng duy trì hàng ngày sản phẩm này để trái tim khỏe mạnh hơn”. Xem chia sẻ của bà tại video sau đây:

Bà Thuyết chia sẻ kinh nghiệm trị nhịp tim nhanh, hở van tim

Cách cải thiện chứng tim đập nhanh, bỏ nhịp do ngoại tâm thu

Bà Dậu (Đống Đa, Hà Nội) kể, khi còn trẻ, bà đã thấy nhịp tim của mình không đều (nhát đập, nhát bỏ). Nhất là khi mệt mỏi, hay thời tiết thay đổi hoặc những hôm thiếu ngủ, lo lắng, căng thẳng là tim lại đập nhanh hoặc bỏ nhịp. Nỗi sợ hãi trong bà mỗi ngày 1 lớn, bởi nhiều khi tim bỏ đến 2, 3 nhịp, người mệt lừ đừ, tức thở, không thở nổi. Đi khám mới biết đó là do ngoại tâm thu. Nhịp tim không ổn định nên bà thường xuyên phải nhập viện, bác sỹ cũng khó điều chỉnh thuốc. Vẫn liều đó, hôm nay uống thì nhịp ổn định, ngày mai cũng vẫn liều đó nhưng lại bị chậm. Nhịp nhanh đã mệt, nhưng nhịp chậm lại khiến bà mệt hơn.

Thế rồi, trong một lần đi sinh hoạt CLB tim mạch tại bệnh viện, bà may mắn được biết đến Tpcn Ninh Tâm Vương có công dụng giúp ổn định nhịp tim, bà liền mua về để sử dụng. Chỉ sau 2 tháng dùng đều đặn, những cơn nhịp nhanh giảm từ từ, tim bỏ nhịp, trống ngực, mệt mỏi thưa dần và sau 7 - 8 tháng thì dứt hẳn, nhịp tim ổn định ở 65 - 70 nhịp, không còn mệt mỏi, sức khỏe từ đó cải thiện dần.

Chia sẻ của bà Dậu về cách đối phó với tình trạng tim bỏ nhịp

Ngoài bà Dậu, anh Nguyễn Thế Hiền, Minh Khai, Hà Nội cũng phát hiện mắc chứng ngoại tâm thu thất từ năm 2010, đã đi điều trị nhiều nơi nhưng các cơn hồi hộp, trống ngực, tim bỏ nhịp của anh không cải thiện là bao. Tâm trạng luôn thấy bất an, cuộc sống của anh dường như cũng bị đảo lộn bởi chứng bệnh này. Đầu năm 2016, biết đến sản phẩm Tpcn Ninh Tâm Vương có thể giúp ổn định nhịp tim, anh bắt đầu sử dụng. Sau 2 tháng triệu chứng hồi hộp, trống ngực, hẫng hụt, khó thở, mệt mỏi do ngoại tâm thu giảm dần, đến tháng thứ 3 thì gần như dứt hẳn. Sang tháng thứ 6,  kết quả điện tâm đồ cho thấy, tim anh hiện đã đập ổn định và đều nhịp.

Chia sẻ của anh Hiền về kinh nghiệm trị ngoại tâm thu thất

Chị Thanh (Tiền Giang) cũng là một trường hợp bị ngoại tâm thu thất nhưng sử dụng sớm tpcn Ninh Tâm Vương nên hiện nhịp tim đã ổn định:

Chia sẻ của chị Thanh (Tiền Giang) về quá trình điều trị ngoại tâm thu thất

Chấm dứt 10 năm khốn khổ vì chứng rối loạn thần kinh tim

Cho tới bây giờ tôi vẫn chưa dám tin mình đã thoát khỏi tình trạng rối loạn nhịp tim hơn 10 năm qua chỉ trong vòng 3 tháng nhờ thảo dược”, đó là chia sẻ của bà Hưng, Quốc Oai, Hà Nội. Bà mắc chứng rối loạn thần kinh tim từ năm 45 tuổi, căn bệnh với đầy đủ các dấu hiệu triệu chứng của bệnh tim thực sự, cũng trống ngực, hồi hộp, khó thở, đầu óc choáng váng, mỗi khi cơn nhịp nhanh xuất hiện. Có những lúc nhịp tim đập nhanh đến 180 nhịp/phút, tim tưởng như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, khiến tinh thần bà bị suy nhược, hoảng loạn, nhưng đi khám lại không phát hiện ra bất kỳ tổn thương nào tại tim.

Tình trạng này kéo dài trong suốt 10 năm, cho đến năm 2015, bà biết đến Tpcn Ninh Tâm Vương tốt cho chứng rối loạn nhịp tim. Sau hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm, cơn nhịp tim nhanh thưa dần, trong người khoan khoái, dễ chịu hơn. Bà không giấu nổi vui mừng: “Nhịp tim ổn định, không còn hồi hộp, trống ngực, lo lắng, tôi ngủ ngon hơn mỗi đêm, không còn mộng mị như trước. Tim đập ổn định trở lại thật sự đã giúp tôi lấy lại được tất cả sức khỏe và niềm vui sống”, bà Hưng trải lòng mình.

Chia sẻ của Bà Hưng về cách trị nhịp tim nhanh do rối loạn thần kinh tim

Rối loạn nhịp tim sau đặt máy tạo nhịp, nay đã có cách trị

Đau tức ngực, có những lúc tim đập dồn dập rồi bỗng nhiên nhịp đập, nhịp bỏ, người mệt mỏi không còn sức lực, đã khiến bà Mai (thôn Tân Hưng, Yên Dũng, Bắc Giang) phải thốt lên rằng “có lẽ mẹ sắp chết đến nơi rồi” với cậu con trai út.

Lặn lội từ Bắc Giang lên Hà Nội thăm khám, bà được chẩn đoán suy nút xoang và bác sĩ thông báo chỉ còn cách đặt máy tạo nhịp. Những tưởng sau khi đặt máy, nhịp tim sẽ ổn định trở lại, nhưng trớ trêu thay, tim bà vẫn loạn nhịp, ho, khó thở triền miên, ngủ không ngon giấc.

Thương người vợ tần tảo vất vả chiến đấu với bệnh tật, ông Duy rong ruổi khắp các bệnh viện lớn nhỏ để hỏi thăm cách nào giúp cải thiện bệnh tình của vợ. Một lần được bệnh nhân giới thiệu uống Tpcn Ích Tâm Khang, ông liền mua về cho bà duy trì đều đặn. Chuyển biến rõ rệt nhất sau khoảng 6 - 8 tháng, bà thấy người nhẹ nhõm, ngủ ngon giấc hơn. Niềm vui nhân đôi khi ông biết thêm về sản phẩm Ninh Tâm Vương – giúp ổn định nhịp đập trái tim. Sau một thời gian sử dụng, bệnh rối loạn nhịp tim của bà dần dứt hẳn, khoảng thời gian mệt mỏi khó thở, những đêm ngủ ngồi, tỉnh giấc giữa đêm đã chấm dứt hoàn toàn.

Chia sẻ của bà Mai (Bắc Giang) về cách trị loạn nhịp tim sau khi đặt máy tạo nhịp

Ổn định nhịp tim, hết tim đập nhanh, mệt mỏi vì rung nhĩ

Ông Tám, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, đã nhiều năm chung sống với bệnh rung tâm nhĩ nặng. Những cơn tim đập nhanh do rung nhĩ xuất hiện ngày càng nhiều, kèm theo khó thở triền miên khiến ông mệt mỏi và kiệt sức. Ông sử dụng thuốc theo đơn, thời gian đầu đáp ứng tốt, nhưng sau một thời gian hầu như không còn hiệu quả. Sau khi biết Tpcn Ninh Tâm Vương ông đã mua về dùng thử, kết quả đạt được nhiều hơn mong đợi. “Sau 4 tháng sử dụng Tpcn Ninh Tâm Vương với liều 4 viên/ ngày, sức khỏe của tôi đã được cải thiện rất nhiều, các cơn nhịp nhanh giảm hẳn, có khi cả tháng không còn xuất hiện nữa. Chỉ khi nào lo lắng, căng thẳng quá thì mới thấy trống ngực, hồi hộp nhưng chỉ thoáng qua nhẹ thôi chứ không còn mệt mỏi như trước nữa”, ông chia sẻ.

Chia sẻ của ông Tám về kinh nghiệm trị rung nhĩ

Ngăn ngừa nguy cơ ngừng tim do nhịp nhanh thất

Ông Nam, Bình Dương bị rối loạn nhịp sau cơn nhồi máu cơ tim từ năm 2010. Đến năm 2016, ông thấy tim đập nhanh, hồi hộp, người bải hoải, khó chịu, nhập viện cấp cứu thì phát hiện bị nhịp nhanh thất ngắn. Đây là một dạng rối loạn nhịp tim rất nguy hiểm, có nguy cơ cao gây ngừng tim đột ngột, bởi vậy bác sĩ khuyên ông đặt máy tạo nhịp tim để tránh nguy cơ đột tử. Nhưng do e ngại phẫu thuật nên ông xin bác sĩ về điều trị nội khoa (dùng thuốc). Trở về nhà, ông đọc được thông tin về TPCN Ninh Tâm Vương, ông đã sử dụng sản phẩm kết hợp với thuốc điều trị của bác sĩ. Kể từ đó đến nay, các cơn nhịp nhanh thưa dần, các triệu chứng hồi hộp, trống ngực hầu như hết hẳn, sức khỏe của ông nhờ đó cũng được cải thiện rất nhiều.

Cách trị nhịp nhanh thất (ngoại tâm thu thất) - Chia sẻ ông Nam

Nguyên nhân gây nhịp tim nhanh ở mỗi người bệnh không giống nhau, nên các dạng rối loạn nhịp tim ở họ cũng rất khác nhau: người thì nhịp nhanh thất, người lại bị rung nhĩ hay ngoại tâm thu. Nhưng giờ đây, tất cả họ đều có chung một  niềm vui, vì đã tìm ra được giải pháp hữu hiệu cho căn bệnh của mình và họ đã không ngại ngần chia sẻ với hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho những người đang gặp phải chứng bệnh mang tên “Rối loạn nhịp tim nhanh”.

Bài viết liên quan khác:

Tim đập 160 nhịp/phút, tôi tưởng mình không qua khỏi

Chìa khóa cho chứng nhịp tim nhanh, tim bỏ nhịp

Bí quyết ổn định nhịp nhanh thất - ngoại tâm thu thất

Thu Thảo

* Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tag:

Bình luận   

+1 #46 roiloannhiptim.com 48:16 10-01-2018
Chào bạn,
Tim đập nhanh, khó thở có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn nhịp tim nhanh, rối loạn nhịp tim hoặc tổn thương tại cơ tim, van tim... Vì vậy, bạn cũng nên sắp xếp đi khám sớm tại chuyên khoa tim mạch của bệnh viện tuyến tỉnh trở lên để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, từ đó có hướng điều trị phù hợp.
Cả trước và sau khi đi khám, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Ninh Tâm Vương với liều ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì tối thiểu 3-4 tháng để có hiệu quả rõ rệt, nếu dùng cùng thuốc khác thì bạn nên uống cách nhau 1-2 tiếng để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại. Sản phẩm với tinh chất Khổ sâm giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, ổn định hoạt động điện tim nên giảm nhịp tim nhanh, giảm triệu chứng hồi hộp, trống ngực, mệt mỏi... do mọi nguyên nhân. Bạn có thể đọc thêm bài viết sau để sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn: http://roiloannhiptim.com/san-pham-ho-tro/thong-tin-san-pham/ninh-tam-vuong-dung-the-nao-de-co-hieu-qua-tot-nhat.html
Chúc bạn nhiều sức khỏe.
Thân mến.
Trích dẫn
0 #45 ngô văn khánh 06:11 10-01-2018
Chào bs!
Tôi năm nay 31t, Thỉnh thoảng tôi hay bị tim đập nhanh, dẫn đến tức ngực và khó thở. Tôi chưa đi khám ở đâu cả. Tôi nghe nói đến sản phẩm Ninh Tâm Vương. Tôi muốn hỏi bác sỹ tôi có thể dùng sản phẩm đó đc không? Cảm ơn bác sỹ!
Trích dẫn
0 #44 roiloannhiptim.com 59:15 30-11-2017
Chào bạn,
Với tình trạng tim đập nhanh, mệt mỏi, đau ngực, hồi hộp... do sự căng thẳng, stress dài ngày thì bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm sản phẩm Ninh Tâm Vương ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì 3-4 tháng để giảm nhịp tim và cải thiện triệu chứng mình đang gặp phải. Sản phẩm với thành phần chính là thảo dược Khổ sâm giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, ổn định quá trình dẫn truyền điện trong tim, giảm tính kích thích cơ tim, thư giãn mạch máu nên sẽ hiệu quả rõ rệt với trường hợp của bạn.
Đòng thời, bạn cũng nên sắp xếp và phân bố thời gian học tập và nghỉ ngơi hợp lý, nghe nhạc, tập đi bộ, đạp xe, chạy bộ, hít sâu thở chậm là những cách để giảm stress và ổn định tâm lý; giấc ngủ cũng có vai trò quan trọng với chứng nhịp tim nhanh, bạn nên ngủ sớm và ngủ ít nhất 6-8 tiếng mỗi ngày; và lưu ý tránh xa các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia.
Chúc bạn sớm cải thiện sức khỏe.
Thân mến.
Trích dẫn
0 #43 roiloannhiptim.com 58:15 30-11-2017
Chào bạn,
Với tình trạng tim đập nhanh, mệt mỏi, đau ngực, hồi hộp... do sự căng thẳng, stress dài ngày thì bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm sản phẩm Ninh Tâm Vương ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì 3-4 tháng để giảm nhịp tim và cải thiện triệu chứng mình đang gặp phải. Sản phẩm với thành phần chính là thảo dược Khổ sâm giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, ổn định quá trình dẫn truyền điện trong tim, giảm tính kích thích cơ tim, thư giãn mạch máu nên sẽ hiệu quả rõ rệt với trường hợp của bạn.
Đòng thời, bạn cũng nên sắp xếp và phân bố thời gian học tập và nghỉ ngơi hợp lý, nghe nhạc, tập đi bộ, đạp xe, chạy bộ, hít sâu thở chậm là những cách để giảm stress và ổn định tâm lý; giấc ngủ cũng có vai trò quan trọng với chứng nhịp tim nhanh, bạn nên ngủ sớm và ngủ ít nhất 6-8 tiếng mỗi ngày; và lưu ý tránh xa các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia.
Chúc bạn sớm cải thiện sức khỏe.
Thân mến.
Trích dẫn
+1 #42 Loan anh 40:07 30-11-2017
Chào bs
Trường hợp tôi đang là sv do áp lực việc học và áp lực xh nên thoi gian gần đây tim tôi co dấu hiệu đập nhanh thường xuyên, mệt mỏi tức ngực và thấy hụt hơi, kéo theo là tình trạng tụt canxi vậy có dùng thuốc được không ạ
Trích dẫn
0 #41 Loan anh 37:07 30-11-2017
Chào Bs
Tôi nam nay 24t đang là sinh vien do co nhiều áp lực học tập nên thời gian mấy tháng gần đây tim tôi có dấu hiệu đập nhanh, mệt mỏi, tức ngực và kéo theo là bệnh hạ canxi vậy có dùng thuốc được không ạ?
Trích dẫn
0 #40 roiloannhiptim.com 58:14 21-07-2017
Chào bạn,
Tình trạng bệnh của bạn với các triệu chứng tim đập nhanh, khó thở, dễ bị lo lắng, hồi hộp và xuất hiện sau thời gian dài bạn học tập căng thẳng, chúng tôi cho rằng bạn đang gặp phải vấn đề về rối loạn thần kinh tim – một bệnh lý đang có dấu hiệu gia tăng, đặc biệt là ở người trẻ tuổi bởi phải chịu nhiều áp lực trong học tập.
Rối loạn nhịp tim là bệnh không gây nguy hiểm tới người bệnh, tuy nhiên về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả làm việc của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tới bác sĩ để được thăm khám kịp thời, kết hợp sử dụng TPCN Ninh Tâm Vương sớm để tăng hiệu quả điều trị.
TPCN Ninh Tâm Vương với thành phần là các thảo dược quý như Khổ sâm, có vai trò ổn định nhịp tim, làm giảm các triệu chứng như hồi hộp, khó thở, tim đập nhanh của bạn. Mỗi đợt điều trị, bạn nên sử dụng từ 4 – 6 tháng, mỗi ngày 4 viên chia làm 2 lần để đạt hiệu quả tối ưu.
Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp tới số 0966.491.285 để được nghe giải đáp từ các dược sĩ của chúng tôi.
Chúc bạn sức khỏe, học tập tốt!
Trích dẫn
0 #39 Lê Thị Hồng Diễm 35:21 19-07-2017
Chào BS, em năm nay 20t và hiện là sinh viên. Từ năm em 18t do căng thẳng trong quá trình học tập nên em cảm nhận tim hay đạp nhanh, khó thở nói chuyện đôi lúc bị hụt hơi dễ lo lắng hồi hợp nhất là khi thuyết trình hay nói chuyện trước đám đông. Hiện giờ tình trạng đó vẫn còn. Vậy BS có thể tư vấn em bị bệnh gì, uống thuốc NTV được không và uống trong bao lâu thì hết bệnh?
Trích dẫn
0 #38 roiloannhiptim.com 17:16 17-07-2017
Chào bạn,
Các triệu chứng mà bạn chia sẻ cho chúng tôi nhiều khả năng bạn đang mắc phải chứng rối loạn thần kinh thực vật, trong đó hệ thần kinh tim của bạn đang gặp phải vấn đề lớn nhất. Hệ thống thần kinh tim điều khiển toàn bộ hoạt động trái tim, việc bạn thường xuyên có cảm giác tim đập nhanh, hồi hộp, lo lắng là dấu hiệu của rối loạn thần kinh tim.
Trước tiên, bạn cần tới gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tim mạch để được chẩn đoán chính xác và có những chỉ định phù hợp. Đồng thời, ngoài việc tuân thủ tuyệt đối theo chỉ định của bác sĩ, bạn cần phải kết hợp các phương pháp không dùng thuốc đó là:
- Thực hiện chế độ sinh hoạt điều độ bao gồm: Ngủ nghỉ đúng giờ, tránh những căng thẳng stress quá mức trong công việc, tham gia thể dục thể thao nhẹ nhàng bằng một số bài tập yoga, khí công hoặc dưỡng sinh, đi bộ cũng là một biện pháp rất tốt giúp giảm thiểu các biến chứng tim mạch.
- Áp dụng chế độ ăn hợp lý: Ăn uống đủ chất, cân bằng dinh dưỡng, không nên kiêng them quá nhiều, tránh bỏ bữa vì nếu huyết áp xuống thấp quá mức, bạn có thể bị ngất. Một số loại thực phẩm bạn có thể tham khảo để tăng cường sức khỏe cho tim như: Chuối, quả Việt Quất, nghệ, các loại hoa quả giàu vitamin C, rau bina, các loại ngũ cốc nhiều hạt, … và tránh xa các chất kích thích như chè đặc, cà phê, thuốc lá, …
- Mỗi khi đứng trước đám đông, bạn có thể áp dụng mẹo hít vào thật sâu rồi thở ra từ từ để giải tỏa căng thẳng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo sử dụng thêm Tpcn Ninh Tâm Vương, giúp ổn định nhịp đập trái tim, giải quyết các vấn về rối loạn thần kinh tim khá hiệu quả.
Bạn có thể tham khảo chia sẻ của một số bệnh nhân dùng TPCN Ninh Tâm Vương tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=LWfTa8vu34w&t=1s
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số 0966.491.285 để được gặp các dược sĩ của chúng tôi.
Chúc bạn mau khỏe!
Trích dẫn
0 #37 Tue Man 06:08 14-07-2017
Chào bác sĩ ạ! E năm nay 17 tuổi là nữ và e hay bị hồi hộp, lo lắng. E rất thích hát nên có tham gia vài buổi thử giọg nhưg lần nào cũg bị hồi hộp dẫn đến lạc giọg. Ở lp học thanh nhạc cũg v ạ khi lên đứg hát trước lớp dù chỉ có vài bạn nhưg e vẫn bị hồi hộp. Lúc hồi hộp tim e đập nhanh, người cảm thấy nóg lên, tay hơi run và cảm thấy nghẹn ở cổ. Kiểu như chỉ cần e hát mà có ai quan sát để ý là e bị hồi hộp. Trog sinh hoạt hằg ngày e vẫn hay hồi hộp ạ. Cho e hỏi có cách gì để khắc phục tình trạng này ko ạ? E cám ơn nhìu
Trích dẫn

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

Đăng ký nhận bản tin

Tư vấn khách hàng

 biểu tượng điện thoại  0962 326 300 - 0966 491 285
 biểu tượng thư duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Fanpage

DMCA.com Protection Status