1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ ba, 14-07-2015

Lê Văn Bình, Lạng Sơn: Xin chào chuyên gia, tôi năm nay 45 tuổi, gần đây tôi có biểu hiện tim đập nhanh, lúc lại ngừng nghỉ không đập, nói chung tim đập rất thất thường. Đi khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh được kết luận là rối loạn nhịp tim và chỉ định dùng betaloc. Tôi trước đây không có bệnh tim mạch nào khác. Xin hỏi rối loạn nhịp tim có thể chữa khỏi không? Tôi có thể dùng thêm sản phẩm Ninh Tâm Vương được không?


Chào bác,

Rối loạn nhịp tim chỉ là thuật ngữ chung, chỉ tất cả những trường hợp tim đập nhanh, chậm, không đều hay gọi là ngoại tâm thu. Trường hợp của bác có thể là chứng ngoại tâm thu. Không biết hiện tại ngoài biểu hiện tim đập nhanh, chậm thất thường thì bác có dấu hiệu nào nữa không? Nếu bác có các triệu chứng như mệt mỏi, chóng mặt, choáng, ngất hay nhịp tim đập nhanh gây khó thở, đau thắt ngực thì bác nên đi khám lại để được bác sỹ chỉ định thêm thuốc. 

Hiện tại, có rất nhiều phương pháp để điều trị rối loạn nhịp tim như dùng thuốc, sốc điện tim, cấy máy tạo nhịp…, trong đó phương pháp cấy máy tạo nhịp vĩnh viễn có thể điều trị dứt điểm được chứng rối loạn nhịp tim, bác có thể đọc thêm tại bài viết sau:

• Điều trị rối loạn nhịp tim nhanh như thế nào?

Bên cạnh thuốc điều trị theo đơn, bác có thể sử dụng được sản phẩm Ninh Tâm Vương để ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim và giảm triệu chứng hồi hộp, trống ngực, choáng, ngất và phòng ngừa biến chứng do rối loạn nhịp tim nhanh và ngoại tâm thu gây ra.

Chúc bác sức khỏe.

Tag:

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status