Hỏi đáp chuyên gia

  Ninh Tâm Vương có ảnh hưởng tới huyết áp không?

  Ông em bị bị huyết áp cao, nhịp nhanh, vài hôm lại bị một lần, ông em đang sử dụng thuốc huyết áp của bác sĩ. Cho em hỏi ông em sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương được không? Sản phẩm có ảnh hưởng gì tới huyết áp của ông không ạ?
  Để giúp nhịp tim của ông bạn được ổn định hơn, bạn nên để ông sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương càng sớm càng tốt. Bởi ngoài tác dụng ổn định nhịp tim, sản phẩm còn giúp chỉ số huyết áp của ông được ổn định hơn.

  Xem thêm

  Nhịp xoang nhanh kèm ngoại tâm thu dùng Ninh Tâm Vương có tốt không?

  Tôi đang bị nhịp xoang nhanh thỉnh thoảng có cơn ngoại tâm thu, hở van 2 lá, 3 lá nhẹ thì sử dụng Ninh Tâm Vương có tốt không?
  Với trường hợp của bạn bạn hoàn nên sử dụng sớm sản phẩm Ninh Tâm Vương với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần, uống cách thuốc khác (nếu có) từ 1-2 tiếng. Sản phẩm giúp ổn định hệ thống dẫn truyền điện tim, ổn định hệ thần kinh tim nên giúp nhịp tim ổn định hơn, cải thiện biểu hiện hụt hẫng, khó thở, mệt mỏi

  Xem thêm

  Hẹp mạch vành, tim hẫng nhịp có dùng được Ninh Tâm Vương?

  Tôi bị hẹp mạch vành, hay khó thở hụt hơi, kiểu như thiếu hơi mệt, cứ đập vài nhịp tim lại hẫng một nhịp thì có sử dụng được Ninh Tâm Vương không?

  Huyết áp cao, tiểu đường, nhịp nhanh có dùng được Ninh Tâm Vương?

  Tôi bị nhịp tim nhanh, huyết áp cao, bị tiểu đường, thì sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương có được không? Mua có sợ hàng giả không tôi muốn kiểm tra hàng trước khi nhận.
  Bên cạnh thuốc điều trị huyết áp cao, đường huyết cao thì bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Ninh Tâm Vương với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần. Bạn sử dụng sản phẩm trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và cách thuốc điều trị 1-2 tiếng.

  Xem thêm

  Nhịp nhanh đánh trống ngực sử dụng Ninh Tâm Vương mấy hộp là khỏi?

  Tôi có biểu hiện đánh trống ngực hồi hộp, tôi đang sử dụng thuốc huyết áp thì huyết áp ổn định. Tuy nhiên thời gian này nhịp tim có khi lên tới 110 lần/phút. Cho tôi hỏi trường hợp của tôi sử dụng Ninh Tâm Vương mấy hộp thì khỏi được bệnh?

  Ngoại tâm thu hụt hơi uống Ninh Tâm Vương trong bao lâu?

  Tôi bị ngoại tâm thu, nhịp tim không ổn định hay có biểu hiện hụt hơi sử dụng được Ninh Tâm Vương không? Nên dùng bao lâu thì mới tốt? Trước đây tôi mua Khổ sâm về sắc uống gần 1 năm nhưng không đỡ?
  Trường hợp bạn đang bị ngoại tâm thu, hụt hơi, tim bỏ nhịp sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương hoàn toàn phù hợp. Sản phẩm ngoài thành phần chính là Khổ sâm còn có một số thành phần khác nữa khi kết hợp với nhau tạo thành một bài thuốc tác động toàn diện lên chứng rối loạn nhịp tim

  Xem thêm

  Bị hội chứng Brugada đã cấy máy ICD uống Ninh Tâm Vương được không?

  Tôi bị hội chứng brugada đã cấy máy ICD, hiện tại bác sĩ vẫn cho tôi sử dụng thuốc Betaloc không rõ tôi cần sử dụng đến bao giờ? Nhịp tim của tôi vẫn chưa thật sự ổn định thì sử dụng Ninh Tâm Vương được không?

  Ngoại tâm thu, huyết áp cao làm thế nào không phải đốt điện tim?

  Tôi bị huyết áp cao và ngoại tâm thu, vừa điều trị rối loạn nhịp tim ở viện về bác sĩ khuyên tôi cân nhắc đốt điện tim. Sau một thời gian sử dụng thuốc điều trị tôi thấy sức khoẻ cũng khá hơn và tôi có tuổi rồi nên không muốn can thiệp. Sau khi tìm hiểu tôi thấy sản phẩm Ninh Tâm Vương. Cho tôi hỏi tôi có thể dùng Ninh Tâm Vương để tránh đốt điện tim được không? Giá thành bao nhiêu 1 hộp?
  Chào bạn, Trường hợp của bạn nếu đang dùng thuốc tây và tình trạng ngoại tâm thu, huyết áp cao đang được kiểm soát tốt thì bạn có thể trì hoãn việc đốt điện tim bằng cách sử dụng thuốc của bác sĩ kết hợp TPCN Ninh Tâm Vương và chế độ ăn uống khoa học, tập luyện hợp lý

  Xem thêm

  Rung nhĩ kết hợp mạch vành có sử dụng được Ninh Tâm Vương không?

  Chào bác sĩ, mẹ em bị rung nhĩ, hay bị tim đập nhanh hồi hộp, khó thở, lại kết hợp với cả bị suy tim độ 2 và bệnh mạch vành nữa thì có sử dụng được sản phẩm Ninh Tâm Vương không?
  Với trường hợp của mẹ bạn nên sử dụng sớm Ninh Tâm Vương vì: Rung nhĩ kết hợp với suy tim và bệnh mạch vành có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó có nguy cơ huyết khối gây nhồi máu cơ tim.

  Xem thêm

  Huyết áp cao uống Ninh Tâm Vương sẽ giúp nhịp tim ổn định hơn?

  Tôi bị rung nhĩ và huyết áp cao khoảng 10 năm rồi. Hiện tại mới đi kiểm tra bác sĩ kết luận tôi bị hở van 3 lá nhẹ. Hiện tại tôi đang sử dụng thuốc hạ huyết áp của bác sĩ nhưng thỉnh thoảng vẫn thấy mệt mỏi, khó thở. Có phải tôi sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương sẽ giúp nhịp tim ổn định hơn không ạ?
  Với trường hợp của bạn khi rung nhĩ kết hợp với huyết áp cao sẽ làm cho lượng máu đi nuôi dưỡng cơ thể không đủ dẫn đến mệt mỏi, ứ huyết gây khó thở, nặng ngực.

  Xem thêm

  Ninh Tâm Vương

  Chuyên trang cung cấp thông tin về bệnh, hướng dẫn điều trị, chăm sóc và tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh

  THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA

  Các bài viết của RỐI LOẠN NHIP TIM chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

  Copyright 2021 © Rối Loạn Nhịp Tim