1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 07-08-2019

Tôi bị loạn nhịp tim, rung nhĩ có uống TPBVSK Ninh Tâm Vương được không? Có ai bị rung nhĩ dùng TPBVSK Ninh Tâm Vương hiệu quả không?


Chào bạn,

Rung nhĩ làm tim đập rất nhanh và có thể gây ra biến chứng đột quỵ, nhồi máu cơ tim… nguy hiểm. Vì thế, việc sử dụng sớm TPBVSK Ninh Tâm Vương để kiểm soát nhịp tim hiệu quả là điều bạn nên làm.Mặc dùng khó có thể chữa dứt điểm rung nhĩ, nhưng khi sử dụng TPBVSK Ninh Tâm Vương thì các cơn rung nhĩ của bạn sẽ giảm đi. Bạn sẽ bớt mệt mỏi, khó thở hơn.

Không chỉ vậy, Ninh Tâm Vương còn có thể giúp bạn giảm nguy cơ hình thành cục máu đông. Đây chính là nguyên nhân gây biến chứng đột quỵ, nhồi máu cơ tim nên sẽ giúp bạn phòng tránh rủi ro khi bị rung nhĩ lâu ngày.

Đã có nhiều người bệnh rung nhĩ kết hợp thêm TPBVSK Ninh Tâm Vương và thấy hiệu quả, bạn có thể nghe chia sẻ của họ trong clip này:

Ông Tám chia sẻ cách kiểm soát rung nhĩ

Ngoài ra, để ổn định nhịp tim hiệu quả nhất, bên cạnh việc dùng TPBVSK Ninh Tâm Vương thì bạn cũng cần chú ý duy trì lối sống lành mạnh. Cụ thể: ăn ít muối và hạn chế chất béo bão hòa có trong thực phẩm chế biến sẵn, bánh ngọt, mỡ động vật; ăn nhiều trái cây tươi, rau xanh và hạt ngũ cốc như đậu tương, đậu xanh, đậu đỏ, lạc, vừng…; ập thể dục nhẹ nhàng hàng ngày và tăng cường hoạt động thể chất.

Tin rằng nếu kiên trì áp dụng các giải pháp này, bệnh của bạn sẽ sớm thoái lui.

Chúc bạn sức khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

Rung nhĩ được kích hoạt bởi sự căng thẳng thường xuyên

Bệnh rung nhĩ sống được bao lâu? Đâu mới là nguy hiểm thực sự

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status