1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 29-11-2019

Xin hỏi chuyên gia mẹ em 67 tuổi bị cao huyết áp 3 năm nay, hiện nay đo được 140/90, bà mới phát hiện rung nhĩ tháng trước, đang uống thuốc tây, liệu bà có dùng được Ninh Tâm Vương không? và nên dùng bao nhiêu lâu ạ?


Với những người bị rối loạn nhịp tim và những người có nguy cơ cao bị tim đập nhanh thì việc sử dụng Ninh Tâm Vương sớm sẽ giúp ổn định nhịp tim hiệu quả, giảm triệu chứng và ngăn ngừa nguy cơ suy tim sau này.

Lợi ích của Ninh Tâm Vương với người rung nhĩ kèm cao huyết áp

Trường hợp của mẹ bạn rất có thể nguyên nhân gây rung nhĩ chính là tình trạng tăng huyết áp lâu ngày, đặc biệt khi huyết áp không được kiểm soát trong giới hạn bằng thuốc, thì tình trạng dày thất trái, thay đổi cấu trúc tim là việc dễ xảy ra. Vì vậy, trước mắt mẹ của bạn vẫn cần dùng đầy đủ các loại thuốc theo đơn của bác sỹ để đưa huyết áp, nhịp tim về bình thường, vì rung nhĩ kèm theo cao huyết áp sẽ khiến tim đập rất nhanh, dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như suy tim, huyết khối (dẫn tới đột quỵ, nhồi máu cơ tim). Đồng thời, bác nhà sử dụng thêm TPCN Ninh Tâm Vương nhé càng sớm càng tốt, sản phẩm sẽ giúp:

  • Giảm hồi hộp, trống ngực, mệt mỏi do rung nhĩ gây ra
  • Ổn định nhịp tim, huyết áp và duy trì giá trị trong giới hạn bình thường
  • Phòng ngừa suy tim do bệnh tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim.
  • Phòng biến chứng huyết khối, đột quỵ do bệnh rung nhĩ gây ra.

Các lưu ý để sử dụng Ninh Tâm Vương hiệu quả

Mỗi ngày mẹ bạn uống 4 viên Ninh Tâm Vương chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, uống cách thuốc tây từ 1-2 tiếng để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại. Mẹ của bạn nên dùng duy trì thường xuyên liên tục, tối thiểu từ 3-4 tháng để sản phẩm có hiệu quả rõ rệt. Đặc biệt, bác cần kết hợp tốt chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý như: ăn nhạt, hạn chế chất béo, tăng cường rau xanh, quả tươi, tập các bài luyện tập có lợi cho tim mạch thường xuyên (yoga, đi bộ…). Bác cũng cần giữ tinh thần thoải mái, tuyệt đối tránh căng thẳng, giận dữ, lo âu và tái khám định kỳ 3- 6 tháng/ 1 lần để theo dõi tình trạng bệnh và có hướng xử lý thích hợp.

Chúc gia đình bạn sức khỏe.

Thân mến!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status