1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ bảy, 08-06-2019

Em bị rối loạn nhịp tim bác sĩ bảo cân nhắc đặt máy nhưng biểu hiện của em không nhiều thỉnh thoảng mới có và em cũng chưa có điều kiện đặt máy thì sử dụng TPBVSK Ninh Tâm Vương hỗ trợ được không, hiện giờ em đang dùng thuốc tây nữa thì phối hợp 2 loại có vấn đề gì không?


Chào bạn,

Trước hết, bạn nên trao đổi với bác sĩ về việc bạn chưa có điều kiện đặt máy tạo nhịp đúng theo chỉ định. Điều này là để bác sĩ cân nhắc điều chỉnh thuốc phù hợp để kiểm soát bệnh cho bạn trong thời gian trì hoãn đặt máy tạo nhịp.

Còn về việc dùng thêm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương hỗ trợ thêm, bạn có thể dùng được. Bởi TPBVSK Ninh Tâm Vương được bào chế từ nhiều thảo dược tốt cho nhịp tim như Khổ sâm, Đan sâm, Hoàng đằng, cao natto … nhờ đó có tác dụng giúp người rối loạn nhịp tim như bạn giảm hồi hộp trống ngực.Khi sử dụng, để đạt hiệu quả cao nhất bạn lưu ý:

  • Dùng TPBVSK Ninh Tâm Vương đúng theo hướng dẫn: Liều dùng là 4 viên chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách thời điểm uống thuốc Tây khoảng 1 - 2 tiếng. Ngoài ra, bạn cần dùng duy trì đúng lộ trình tối thiểu từ 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Cố gắng thư giãn, hạn chế căng thẳng lo lắng. Vì đây càng căng thẳng, rối loạn nhịp tim càng khó cải thiện.
  • Chọn các bài tập thể dục nhẹ nhàng. Tốt nhất là tập thiền hoặc tập hít thở để vừa thư giãn vừa hỗ trợ ổn định nhịp tim.
  • Tiếp tục dùng thuốc theo đơn bác sĩ và thăm khám định kỳ để bác sĩ điều chỉnh thuốc hoặc can thiệp phù hợp.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận




Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status