1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ ba, 02-07-2019

Tôi đang bị rối loạn nhịp ngoại tâm thu đang muốn đốt điện tim nhưng vừa đây tôi có biết một người vừa đốt điện tim hôm trước thì hôm sau lại bị lại luôn nên tôi đang phân vân và lo lắng không biết là mình có nên đốt hay không. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi.


Chào bạn, đốt điện tim điều trị ngoại tâm thu có tỷ lệ thành công khá cao, khoảng 80-90%. Nhưng vẫn có nhiều người phải đốt lần 2, lần 3… vì các lý do như:

  • Qúa trình đốt lần 1 không gây được cơn, không tìm ra các ổ gây ngoại tâm thu để triệt đốt. Các ổ loạn nhịp vẫn tồn tại nên người bệnh thấy rằng đốt xong không hiệu quả, tim vẫn đập bỏ nhịp, hụt hẫng, mệt mỏi. Đây chính là tình trạng mà người quen của bạn gặp phải.
  • Đốt lần 1 thành công rồi nhưng sau đó lại xuất hiện ổ gây ngoại tâm thu ở vị trí khác, nên phải đốt lần 2.

Nếu bác sỹ đã chỉ định bạn đốt điện tim, tức là các phương pháp như điều trị bằng thuốc, thay đổi lối sống đã không còn hiệu quả. Vì thế bạn vẫn nên tuân thủ nhé. Đồng thời bạn nên sử dụng sản phẩm có chứa Khổ sâm để ổn định nhịp tim, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Ông Quang ở Tuyên Quang cũng bị ngoại tâm thu. Dù đốt điện tim 3 lần đều thất bại nhưng kể từ khi uống TPBVSK Ninh Tâm Vương với thành phần chính là Khổ sâm, ngoại tâm thu của ông đã hết. Bạn có thể nghe đầy đủ quá trình trị bệnh trong video này:

Ông Quang đã chữa được ngoại tâm thu dù đốt điện không thành

Xem thêm:

Ngoại tâm thu – chữa thế nào cho hiệu quả?

Ninh Tâm Vương có tốt không? Gợi ý cách dùng hiệu quả nhất

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status