1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Chủ nhật, 01-09-2019

Năm nay tôi 26 tuổi, tôi đang mắc căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật gần 1 năm nay rồi, nhưng dạo gần đây tôi thấy có biểu hiện các cơn nhịp tim nhanh càng ngày càng xuất hiện nhiều và kéo dài hơn. Cho tôi hỏi, các cơn nhịp nhanh kéo dài hơn bình thường có gây nguy hiểm không?


Chào bạn, 

Khi mà cơn nhịp tim nhanh do rối loạn thần kinh tim, rối loạn thần kinh thực vật xuất hiện ngày càng nhiều, kéo dài hơn bình thường thì đó là dấu hiệu cảnh báo bệnh của bạn đang nặng dần. Khi đó, bạn có thể gặp phải 1 số biến chứng nguy hiểm như mệt mỏi, choáng váng vì tim đập nhanh trong thời gian dài nhưng bơm máu kém hiệu quả; thậm chí là ngất vì tim đập quá nhanh. 

Nếu bình thường chỉ kéo dài 5-10 phút nhưng bây giờ có khi tim đập nhanh 1-2 tiếng, thậm chí kéo dài cả ngày thì bạn nên đi khám tại chuyên khoa Tim mạch. Không biết hiện nay bạn có đang sử dụng thuốc điều trị nào? Nếu đã dùng rồi thì có thể các dùng thuốc đó không còn hiệu quả nữa nên bạn cần đi khám lại để được thay đổi sang thuốc khác phù hợp. Nếu chưa từng dùng thuốc thì chắc chắn bạn phải đi khám.

Ngoài thuốc thì chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng 1 số lời khuyên dưới đây để giảm nhịp tim, giảm bệnh rối loạn thần kinh tim, đó là:

  • Suy nghĩ tích cực, thư giãn đầu óc là điều không thể thiếu nếu muốn chữa bệnh rối loạn thần kinh tim. Kể cả khi bạn đã điều trị ổn, triệu chứng đã giảm nhưng gặp phải stress thì bệnh này lập tức có thể tái phát.
  • Tập yoga, tập aerobic, thiền… đều đặn. Sau khoảng 1-2 tháng bạn sẽ cảm nhận được chuyển biến tích cực.
  • Dùng TPBVSK Ninh Tâm Vương để giúp ổn định nhịp tim. Ông Tuất từng bị rối loạn thần kinh tim nhưng sau khi sử dụng TPBVSK Ninh Tâm Vương, ông thấy nhịp tim ổn định, gần như không tái phát. Bạn có thể nghe chia sẻ của ông trong video này:

Ông Tuất chia sẻ cách giảm bệnh rối loạn thần kinh tim hiệu quả

Nếu còn điều gì băn khoăn chưa được giải đáp thì bạn có thể liên hệ 0966.491.285 để được tháo gỡ nhé.

Xem thêm:

Người bệnh rối loạn nhịp tim nói gì về hiệu quả của TPBVSK Ninh Tâm Vương?

Rối loạn thần kinh tim dùng TPBVSK Ninh Tâm Vương có khỏi bệnh?

Thân mến!

 

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status