1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ năm, 17-05-2018

Tôi năm nay 60 tuổi bị ngoại tâm thu từ lâu. Năm 2014 do căng thẳng suy nhược sức khỏe và dùng rượu đã bị cơn nhịp nhanh 250 lần/phút. Tôi được cấp cứu và điều trị bằng cách đốt điện tim nhưng không thành công. Hàng năm, những lần gắng sức nhịp tim nhanh tôi lại phải cấp cứu. Năm 2017 tôi lại bị nhịp nhanh và đã can thiệp thành công. Hiện tại tôi không dùng thuốc gì cả nhưng thỉnh thoảng gắng sức hoặc căng thẳng lại bị hồi hộp choáng váng và nhịp tim nhanh (80-100). Bình thường nhịp tim tôi chỉ (55-62) huyết áp (100/65), xin được tư vấn giúp. Xin cảm ơn.


Chào bạn,

Mặc dù từ khi đốt điện tim cho đến thời điểm hiện tại bạn đang không dùng thuốc gì cả, nhưng cơn nhịp nhanh vẫn xuất hiện, có thể điều này xảy ra là do cơn rối loạn nhịp nhanh thất mới xuất hiện, hoặc liên quan tới chứng rối loạn thần kinh tim. Tốt nhất, bạn nên đi khám lại tại Viện tim mạch Trung ương để dùng thuốc cắt cơn hoặc thuốc duy trì để giảm nhịp nhanh, phòng tránh các rối loạn nhịp tim nguy hiểm.

Trước mắt, bạn cần kết hợp với lối sống khoa học, chế độ ăn uống lành mạnh để làm tăng hiệu quả điều trị. Cụ thể như sau:

  • Sinh hoạt, làm việc điều độ, đúng giờ giấc, tránh những căng thẳng, stress, quá tải trong công việc.
  • Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, … khiến hệ thần kinh tim bị ảnh hưởng.
  • Một số loại thực phẩm rất tốt cho tim bạn có thể sử dụng như: chuối, quả Việt Quất, hạt Chia, đậu tương lên men, rau bina,… và ăn kiểm soát lượng muối hàng ngày không quá 10 gam muối.
  • Tập thể dục thể thao nhẹ nhàng bằng cách đi bộ, tập dưỡng sinh, thiền, yoga để cải thiện sức khỏe cơ tim.

Bạn có thể sử dụng thêm Tpcn Ninh Tâm Vương với liều ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì liên tục 3-4 tháng, uống cách thuốc tây 1-2 tháng để đảm bảo sự hấp thu được tốt nhất. Sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả điều trị, ổn định nhịp tim và cải thiện các triệu chứng tim bỏ nhịp, hẫng hụt, trống ngực, mệt mỏi, khó thở... do rối loạn nhịp tim gây ra.

Bạn có thể lắng nghe thêm chia sẻ của một trong số những người bị ngoại tâm thu sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tốt tại đây:

Chia sẻ kinh nghiệm trị ngoại tâm thu hiệu quả

Chúc bạn sức khỏe.

Thân mến.

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status