Hẹp mạch vành, tim hẫng nhịp có dùng được Ninh Tâm Vương?

7 Lượt xem

Tôi bị hẹp mạch vành, hay khó thở hụt hơi, kiểu như thiếu hơi mệt, cứ đập vài nhịp tim lại hẫng một nhịp thì có sử dụng được Ninh Tâm Vương không?

Chào bạn,

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi nhận thấy khả năng bạn đang bị ngoại tâm thu gây hụt hơi. mệt mỏi lại kết hợp với bệnh hẹp mạch vành, thiếu máu cơ tim gây đau thắt ngực, khó thở. Chính vì vậy, bên cạnh các thuốc điều trị của bác sĩ thì bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Ninh Tâm Vương.
Sản phẩm Ninh Tâm Vương giúp ổn định tính dẫn truyền điện tim, nhờ đó ổn định nhịp tin cho bạn, từ đó cải thiện biểu hiện hụt hơi, khó thở. Ngoài ra trong sản phẩm còn có thành phần giảm cholesterol, ức chế hình thành các mảng xơ vữa, tăng cường tuần hoàn, phòng ngừa nguy cơ huyết khối do bệnh mạch vành gây ra. Thời gian đầu để cải thiện các biểu hiện bạn sử dụng liều 4 viên/ ngày chia 2 lần sử dụng trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách thuốc điều trị từ 1- 2 giờ. Bên cạnh đó bạn cần điều chỉnh tốt chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý hơn như:

– Tăng chất xơ: Chất xơ hòa tan được tìm thấy trong yến mạch, lúa mạch và đậu, hoa quả, trái cây tươi có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ tim mạch

– Sử dụng đậu nành và các loại đậu khác. Cả hai nghiên cứu dịch tễ học và lâm sàng đều chỉ ra rằng các sản phẩm từ đậu nành có thể làm giảm nguy cơ thiếu máu cơ tim, cải thiện tình trạng tắc hẹp mạch vành. 

– Ăn giảm muối: Quá nhiều muối có thể gây tăng huyết áp và làm cho bệnh của bạn ngày càng nặng hơn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các loại thảo mộc, gia vị hoặc gia vị để tăng hương vị thực phẩm.

– Điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý như không căng thẳng lo lắng quá nhiều, tập hít sâu thở chậm, ngủ nghỉ đúng đủ thời gian.

– Hạn chế sử dụng thiết bị điện tử, đồ uống có ga, có cồn, chất kích thích.

– Tập thể dục đều đặn mỗi ngày ít nhất 30 phút để nâng cao sức khỏe toàn trạng.

Đã có rất nhiều người bị ngoại tâm thu ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ nhưng sau khi sử dụng Ninh Tâm Vương nhịp tim đã được cải thiện và sức khỏe ổn định. Bạn lắng nghe chia sẻ đó qua video dưới đây:

Kinh nghiệm cải thiện bệnh ngoại tâm thu, tim bỏ nhịp của ông Quang (Tuyên Quang)

Nếu đặt mua sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số: 0966.491.285 để được hướng dẫn cụ thể.
Thân mến!

Đặt hàng ngay để nhận khuyến mại

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Ninh Tâm Vương

  Chuyên trang cung cấp thông tin về bệnh, hướng dẫn điều trị, chăm sóc và tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh

  THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA

  Các bài viết của RỐI LOẠN NHIP TIM chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

  Copyright 2021 © Rối Loạn Nhịp Tim