1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ ba, 05-12-2017

Tôi mới đi khám bệnh được kết luận bị hội chứng Brugada nhưng bác sỹ không cho thuốc điều trị, chỉ hẹn khám bệnh định kỳ 6 tháng. Xin hỏi tôi dùng Ninh Tâm Vương có tác dụng không?


Chào bạn,

Hội chứng Brugada là một dạng rối loạn nhịp tim nguy hiểm, có thể đe dọa tính mạng do làm ngưng tim bất kỳ lúc nào. Những người bị hội chứng Brugada có nguy cơ cao bị nhịp tim bất thường xuất phát từ buồng tim dưới (loạn nhịp thất). Việc điều trị chứng bệnh này thì khuyến cáo đặt máy khử rung tim được đưa ra ở hầu hết chuyên gia y tế, ngoài ra có thể dùng các loại thuốc nếu cơ thể vẫn đáp ứng tốt. Không rõ bạn đã khám tại bệnh viện nào, nếu là bệnh viện tuyến tỉnh trở lên thì không sao, còn nếu bệnh viện tuyến dưới thì nên lên tuyến cao hơn để được chỉ định điều trị phù hợp, tránh tình trạng ngừng tim đột ngột xảy ra. Bên cạnh chỉ định của bác sỹ, bạn hoàn toàn sử dụng được tpcn Ninh Tâm Vương, đây sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho chứng rối loạn nhịp tim nhanh có nguồn gốc từ thiên nhiên, với thành phần chính là thảo dược Khổ sâm giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim và hoạt động dẫn truyền điện trong tim, giảm tính kích thích cơ tim, từ đó ổn định nhịp tim bền vững và phòng tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh. Bạn nên dùng Ninh Tâm Vương ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì tối thiểu 3-4 tháng để có hiệu quả rõ rệt.

Thông tin thêm về hội chứng Brugada bạn có thể tìm hiểu ở bài viết sau:

http://roiloannhiptim.com/roi-loan-nhip-tim/benh-hoc-roi-loan-nhip-tim/hoi-chung-brugada-va-cai-chet-dot-ngot-vi-ngung-tim.html

Thân mến.

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status