1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ bảy, 19-10-2019

Tôi đang bị ngoại tâm thu muốn đốt điện tim nhưng tôi nghe bác sỹ nói đốt xong vẫn có thể tái phát nên tôi đang phân vân và lo lắng ko biết là mình có nên đốt hay không?


Chào bạn, đốt điện tim để điều trị rối loạn nhịp tim, ngoại tâm thu có tỷ lệ thành công khá cao, khoảng 80-90%. Nhưng vẫn có nhiều người phải đốt lần 2, lần 3… vì các lý do như:

  • Lần đốt đầu tiên không gây được cơn, không tìm ra các ổ gây ngoại tâm thu để triệt đốt. Các ổ loạn nhịp vẫn tồn tại nên người bệnh thấy rằng đốt xong không hiệu quả, tim vẫn đập bỏ nhịp, hụt hẫng, mệt mỏi. Đây chính là tình trạng “tái phát” mà người quen của bạn gặp phải.
  • Có những người đốt lần 1 thành công rồi nhưng sau đó lại xuất hiện ổ gây ngoại tâm thu ở vị trí khác trong tim, nên phải đốt lần 2, lần 3.
  • Có rất nhiều “ổ” gây ngoại tâm thu nhưng quá trình đốt không tìm ra tất cả các ổ đó, khiến bạn vẫn mệt, hụt hẫng, khó thở, tim đập loạn nhịp.

Nếu bác sỹ đã chỉ định bạn đốt điện tim, tức là các phương pháp như điều trị bằng thuốc, thay đổi lối sống đã không còn hiệu quả. Vì thế bạn vẫn nên tuân thủ nhé, dù có thể có rủi ro, tái phát nhưng nhìn chung tỷ lệ thành công của phương pháp này cũng khá cao. Đồng thời bạn nên sử dụng sản phẩm có chứa Khổ sâm như Ninh Tâm Vương để ổn định nhịp tim, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Ông Quang ở Tuyên Quang cũng bị ngoại tâm thu. Dù đốt điện tim 3 lần đều thất bại nhưng kể từ khi uống TPCN Ninh Tâm Vương với thành phần chính là Khổ sâm, ngoại tâm thu của ông đã hết. Bạn có thể nghe đầy đủ quá trình trị bệnh ngoại tâm thu của ông Quang trong video này:

Ông Quang chia sẻ cách ổn định nhịp tim sau khi đốt điện 3 lần không thành

Nếu còn điều gì băn khoăn thì bạn hãy gọi tới 0966491285 để được chuyên gia giải đáp trực tiếp nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status