Huyết áp cao, tiểu đường, nhịp nhanh có dùng được Ninh Tâm Vương?

4 Lượt xem

Tôi bị nhịp tim nhanh, huyết áp cao, bị tiểu đường, thì sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương có được không? Mua có sợ hàng giả không tôi muốn kiểm tra hàng trước khi nhận.

Chào bạn,

Bên cạnh thuốc điều trị huyết áp cao, đường huyết cao thì bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Ninh Tâm Vương với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần. Bạn sử dụng sản phẩm trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và cách thuốc điều trị 1-2 tiếng. Sản phẩm không ảnh hưởng hay tương tác với thuốc điều trị cũng như không ảnh hưởng tới chỉ số đường huyết nên bạn yên tâm bạn nhé.

Để mua đúng sản phẩm lần đầu tiên bạn có thể đặt trực tiếp để chúng tôi gửi sản phẩm trực tiếp về cho bạn. Cách thức đặt sản phẩm bạn có thể thực hiện bằng các cách sau đây: 

– Để lại tên, địa chỉ, số điện thoại và số lượng bạn muốn đặt.

– Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số: 0966.491.285

– Điền thông tin địa chỉ, số hộp muốn mua vào link sau: Đặt mua TPCN Ninh Tâm Vương

Tới thời điểm hiện tại bên nhãn hàng quản lý rất tốt nên đảm bảo không có hàng giả hàng nhái bạn nhé. Trên mỗi hộp sản phẩm đều có đầy đủ 3 tem cũng như có mã mạch để bạn thực hiện check nguồn gốc xuất xứ. Nếu bạn vẫn chưa thực sự yên tâm khi chúng tôi chuyển về cho bạn sẽ để bạn kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

Bạn có thể xem thêm chia sẻ của người bị nhịp tim nhanh, huyết áp cao sử dụng Ninh Tâm Vương thì nhịp tim đã ổn định qua video sau đây:

Ông Cạch (Nghệ An) chia sẻ về quá trình điều trị nhịp tim nhanh của mình

Nếu bạn đặt trực tiếp sản phẩm từ chúng tôi hiện tại bạn sẽ được ưu đãi mua Combo 6 hộp nhận luôn 1 hộp sản phẩm tặng thay vì trước đây bạn phải tích điểm bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Đặt hàng ngay để nhận khuyến mại

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Ninh Tâm Vương

  Chuyên trang cung cấp thông tin về bệnh, hướng dẫn điều trị, chăm sóc và tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh

  THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA

  Các bài viết của RỐI LOẠN NHIP TIM chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

  Copyright 2021 © Rối Loạn Nhịp Tim