Huyết áp cao uống Ninh Tâm Vương sẽ giúp nhịp tim ổn định hơn?

14 Lượt xem

Tôi bị rung nhĩ và huyết áp cao khoảng 10 năm rồi. Hiện tại mới đi kiểm tra bác sĩ kết luận tôi bị hở van 3 lá nhẹ. Hiện tại tôi đang sử dụng thuốc hạ huyết áp của bác sĩ nhưng thỉnh thoảng vẫn thấy mệt mỏi, khó thở. Có phải tôi sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương sẽ giúp nhịp tim ổn định hơn không ạ?

Chào bạn.

Với trường hợp của bạn khi rung nhĩ kết hợp với huyết áp cao sẽ làm cho lượng máu đi nuôi dưỡng cơ thể không đủ dẫn đến mệt mỏi, ứ huyết gây khó thở, nặng ngực. Nếu tình trạng trên  kéo dài sẽ làm thay đổi cấu trúc của van tim làm cho mức độ hở van 3 lá có thể tăng nặng hơn, dày thất trái và cuối cùng dẫn tới suy tim.

Do đó bạn sử dụng Ninh Tâm Vương đúng đủ lộ trình kết hợp với thuốc điều trị của bác sĩ và chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý sẽ sớm ổn định nhịp tim, huyết áp, sức khỏe được cải thiện thiện. Vì với sự kết hợp của các thảo dược, TPCN Ninh Tâm Vương vừa giúp ổn định hệ thống dẫn truyền điện tim, ổn định nhịp; đồng thời làm giãn các tiểu động mạch và mao mạch, làm tăng tuần hoàn máu, giảm ứ huyết. Nhờ đó, sử dụng thuốc tây của bác sĩ kết hợp Ninh Tâm Vương sẽ giúp cải thiện tình trạng rung nhĩ, ổn định huyết áp, giảm khó thở, mệt mỏi, nặng ngực, hồi hộp và phòng biến chứng suy tim. Để tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý kết hợp tốt các chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý hơn như:

– Giảm lượng muối trong khẩu phần ăn, tăng cường nhiều rau xanh và chất xơ. Không nên tiêu thụ những loại đồ ăn thức uống có chứa chất kích thích như rượu, bia, cà phê, trà… và nhất là thuốc lá.

– Hãy dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để tập thể dục. Những bộ môn hữu ích cho người bị rối loạn thần kinh tim là bơi lội, yoga, đi bộ, thái cực quyền…  Yoga và thái cực quyền là những bộ môn giúp điều chỉnh tâm trạng, giảm căng thẳng còn bơi lội và đi bộ giúp tăng cường sức khỏe trái tim.
Có rất nhiều bệnh nhân bị rối loạn thần kinh thực vật các biểu hiện nhiều nhưng sau khi sử dụng Ninh Tâm Vương sức khỏe được cải thiện tốt. Bạn lắng nghe chia sẻ của một trong rất nhiều bệnh nhân như vậy qua video sau: 

Bà Hưng (Hà Nội) chia sẻ cách ổn định nhịp tim do rối loạn thần kinh thực vật

Nếu bạn còn băn khoăn gì cần được giải đáp hãy liên hệ lại cho chúng tôi qua số: 0966.491.285 bạn nhé.

Thân mến!

Đặt hàng ngay để nhận khuyến mại

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Ninh Tâm Vương

  Chuyên trang cung cấp thông tin về bệnh, hướng dẫn điều trị, chăm sóc và tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh

  THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA

  Các bài viết của RỐI LOẠN NHIP TIM chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

  Copyright 2020 © Rối Loạn Nhịp Tim