1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ ba, 31-12-2019

Em 30 tuổi nhưng tim em đập rất nhanh, em đo thì có lúc 110, 120 nhịp mỗi phút, em sợ sau này sẽ có biến chứng về tim nên giờ em muốn cho nhịp đập tim chậm lại như người bình thường thì phải làm sao? Em đi khám thì bác sỹ bảo do em bị lo lắng quá nên vậy nhưng họ không cho thuốc gì. Em xin chân thành cảm ơn.


Chào bạn, rất có thể bạn đang gặp phải chứng rối loạn lo âu hoặc rối loạn thần kinh tim. Đôi khi bác sỹ không cho bạn dùng thuốc gì cả, mà chỉ khuyên bạn thay đổi tâm lý, tránh lo lắng, sinh hoạt điều độ để điều chỉnh nhịp tim. Tuy nhiên, nếu bạn thấy tim mình đập quá nhanh, kèm theo hồi hộp, trống ngực thì hãy quay lại bệnh viện hoặc lên khám ở tuyến cao hơn để có hướng điều trị kịp thời. Trước mắt, bạn nên áp dụng các biện pháp sau đây để giảm nhịp tim:

  • Thư giãn tâm lý, tránh lo lắng quá mức về vấn đề nào đó hoặc về bệnh của mình, vì càng lo lắng thì tim bạn càng tăng nhịp. Bạn hãy tập hít sâu thở chậm, ngồi thiền, yoga, đi bộ, đạp xe… để có thể điều tiết tốt cảm xúc và suy nghĩ tích cực hơn.
  • Tránh dùng các chất kích thích gây tăng nhịp tim như cà phê, thuốc lá, rượu bia, không tự ý sử dụng thuốc cảm cúm khi chưa có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.
  • Thường xuyên tập thể dục thể thao vừa sức, duy trì mỗi ngày ít nhất 30 phút, tối thiểu 5 ngày/tuần để tăng cường sức khỏe.
  • Ăn các thực phẩm tốt cho việc ổn định nhịp tim như cá giàu omega 3 như cá trích, cá hồi, cá mòi, ngũ cốc, hoa quả như cam quýt, chuối, táo, việt quất…
  • Sử dụng sớm TPCN Ninh Tâm Vương với liều ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì tối thiểu từ 3-4 tháng để có hiệu quả rõ rệt. Đây là giải pháp hỗ trợ chuyên biệt cho chứng rối loạn nhịp tim có chứa tinh chất Khổ sâm, giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, giảm tính kích thích cơ tim, thư giãn mạch máu, nhờ đó giúp ổn định nhịp tim, giảm hồi hộp, trống ngực và phòng nguy cơ suy tim do rối loạn nhịp tim. Bạn có thể xem chia sẻ của người bị tim đập nhanh không rõ nguyên nhân đã sử dụng Ninh Tâm Vương và ổn định được nhịp tim hiệu quả qua video sau đây:

Chia sẻ cách ổn định nhịp tim hiệu quả nhờ TPCN Ninh Tâm Vương

Như vậy, bạn đã tìm được cách ổn định nhịp tim thông qua lời khuyên của chúng tôi, nếu còn cần hỗ trợ thêm, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0966.491.285.

Thân mến.

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status