1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 06-05-2020

Tôi mới đốt điện tim điều trị rung nhĩ nhưng thời gian 1 tháng trở lại đây tim cứ hay bỏ nhịp. Hiện tại tôi không dùng thuốc gì cả. Xin hỏi tôi bây giờ có dùng được Ninh Tâm Vương không?


Chào bạn,

Rất có thể bạn bị ngoại tâm thu sau khi can thiệp đốt điện tim điều trị rung nhĩ. Chính vì vậy trước mắt bạn nên quay lại bệnh viện đã đốt điện tim trước đó để kiểm tra xem có cần dùng thuốc gì không. Hiện tại và sau khi đi khám bạn đều nên sử dụng sớm Ninh Tâm Vương để ổn định nhịp tim, giúp tim đập đều đặn hơn, giảm triệu chứng hồi hộp, hụt hẫng, mệt mỏi do ngoại tâm thu gây ra. Để có hiệu quả rõ rệt, bạn nên dùng mỗi ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì tối thiểu 3-4 tháng. Nếu bạn được bác sĩ cho dùng thuốc tây thì bạn hoàn toàn dùng kết hợp cùng với Ninh Tâm Vương được, chỉ cần lưu ý dùng cách nhau 1-2 tiếng để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại.

Bạn có thể xem thêm chia sẻ của người bệnh rối loạn nhịp tim đã phải đốt điện tim tới 3 lần nhưng vẫn gặp phải những cơn nhịp nhanh, bỏ nhịp. Nhưng giờ đây nhịp tim của ông đã ổn định nhờ tìm đúng giải pháp hỗ trợ, đó là TPCN Ninh Tâm Vương:

Ông Quang (Tuyên Quang) chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh ngoại tâm thu hiệu quả

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status