1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 29-11-2019

Em bị ngoại tâm thu, hở van 2 lá 1/4 nhưng đi khám bác sỹ chưa cho thuốc điều trị, xin hỏi em nên uống thuốc gì? và ăn uống như thế nào để cải thiện bệnh?


Chào bạn,

Ở bạn tình trạng hở van 2 lá ¼ là hở nhẹ, chưa cần phải điều trị, còn tình trạng ngoại tâm thu thỉnh thoảng mới xảy ra, hiện tượng tim bỏ nhịp chưa nhiều thì chưa cần phải sử dụng thuốc, thay vào đó bạn nên áp dụng lối sống lành mạnh, kết hợp với các giải pháp hỗ trợ từ thảo dược có tác dụng ổn định nhịp tim hiệu quả.

Về lối sống, bạn không nên dùng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, nên ăn nhiều rau của quả tươi thay vì đồ đóng hộp, hạn chế chất béo như da gà, da lợn; bạn nên tập thể dục đều đặn mỗi ngày 30 phút bằng các môn thể thao như đi bộ, đạp xe, ngồi thiền, yoga… để tăng cường sức khỏe toàn trạng và ngăn chặn cơn rối loạn nhịp tim, bỏ nhịp xảy ra.

Về sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược, hiện nay chúng tôi thấy Tpbvsk Ninh Tâm Vương với thành phần chính là Khổ Sâm sẽ giúp bạn ổn định nhịp tim, giảm tình trạng tim bỏ nhịp, đập không đều, mệt mỏi do ngoại tâm thu gây ra. Từ đó giúp bạn giải tỏa bớt nỗi bất an do bệnh này gây ra. Bạn có thể  uống 4 viên/ngày chia 2 lần, duy trì liên tục tối thiểu 3-4 tiếng để đạt hiệu cao nhất.

Bạn có thể nghe chia sẻ của những người bị ngoại tâm thu, trống ngực nay đã ổn định nhịp tim nhờ Ninh Tâm Vương trong bài viết dưới đây:

http://roiloannhiptim.com/roi-loan-nhip-tim/phuong-phap-dieu-tri/cach-tri-nhip-tim-nhanh-ngoai-tam-thu-roi-loan-than-kinh-tim-hieu-qua.html

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status