1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 30-10-2019

Em bị ngoại tâm thu dày 11%, vậy chỉ uống thuốc mà không cần can thiệp đốt điện tim thì có thể khỏi bệnh được không ạ?


Chào bạn, không biết ngoại tâm thu số lượng nhiều, ngoại tâm thu dày có gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của bạn không? Đối với ngoại tâm thu, hiện nay có một số phương pháp điều trị chính như sau:

  • Nếu không có triệu chứng , không ảnh hưởng tới các hoạt động bình thường của cơ thể, không kèm theo các bệnh lý tim khác. Ở trường hợp này, bạn cần phải loại bỏ các chất kích thích ví dụ như không thức quá khuya, không dùng cà phê. Tái khám định kỳ mà chưa phải dùng thuốc. Một số trường hợp khác có thể sử dụng thuốc làm giảm tình trạng ngoại tâm thu xuống, bổ sung thêm một số yếu tố vi lượng, thảo dược giúp ổn định nhịp tim như Khổ sâm (Thảo dược này đã được chứng minh ở Úc, Trung Quốc có tác dụng ổn định nhịp tim lâu dài, ngăn ngừa tái phát nhờ tác động vào tận gốc của bệnh)
  • Trong trường hợp khi sử dụng mà vẫn có triệu chứng. Các bác sĩ sẽ tiến hành theo dõi và có thể yêu cầu bạn đốt điện ngoại tâm thu thì mới có thể ổn định nhịp tim.

Như vậy, còn tùy thuộc vào triệu chứng bạn gặp phải thì mới có thể xác định là dùng thuốc hay phải đốt điện tim mới đỡ. Bạn nên thăm khám 6 tháng 1 lần để bác sỹ có hướng điều trị phù hợp.

Bạn có thể nghe chia sẻ của 1 bệnh nhân bị ngoại tâm thu thất dày nhưng nay nhịp tim đã ổn định nhờ giải pháp từ thảo dược tự nhiên trong clip sau:

Cách ổn định nhịp tim khi bị ngoại tâm thu thất dày

Xem thêm: Ngoại tâm thu thất dày có chữa được không? Cách nào hiệu quả?

Thân mến!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status