1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ tư, 26-02-2020

Tôi bị ngoại tâm thu thất, nhịp xoang nhanh, vừa rồi đặt máy đo kết quả dày 41% .Bác sĩ chỉ định đốt điện nhưng tôi xin uống thuốc và tập thể dục để điều chỉnh nhịp tim. Vậy tôi có thể uống thuốc bệnh viện kết hợp với Ninh TâmVương không?


Chào bạn,

Trường hợp của bạn hoàn toàn nên sử dụng thuốc của bệnh viện cùng với Ninh Tâm Vương để giúp làm tăng hiệu quả kiểm soát nhịp tim, ổn định nhịp tim và giảm tình trạng tim bỏ nhịp gây hồi hộp, hụt hẫng trong lồng ngực. Bởi sản phẩm với tinh chất Khổ sâm giúp giảm tính kích thích cơ tim, điều chỉnh nồng độ điện giải tại tế bào cơ tim, từ đó ổn định hoạt động dẫn truyền điện trong tim.

Để có hiệu quả rõ rệt, bạn nên dùng Ninh Tâm Vương mỗi ngày 4 viên chia 2 lần, uống cách thuốc tây từ 1-2 tiếng và duy trì liên tục tối thiểu 4 tháng. Với chứng ngoại tâm thu thất dày như bạn thì việc dùng thuốc là bắt buộc nếu muốn trì hoãn đốt điện tim. Vì vậy bạn nên dùng đầy đủ thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ để tiếp tục dùng thuốc. Do chứng rối loạn nhịp tim chịu ảnh hưởng lớn bởi yếu tố tâm lý, lối sống cho nên bạn cũng cần kết hợp những điều sau trong điều trị:

  • Tránh lo lắng, căng thẳng, stress bằng cách đi bộ, hít sâu thở chậm, ngồi thiền, yoga duy trì hàng ngày, mỗi ngày ít nhất 30 phút.
  • Ngủ đủ giấc, không thức quá khuya và ngủ dậy quá muộn, mỗi ngày nên ngủ đủ 6-8 tiếng.
  • Có chế độ ăn khoa học: ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi theo mùa, ăn cá giàu omega 3 như cá trích, cá mòi, cá hồi. ăn các loại hạt như hạnh nhân, hạt điều… để giúp ổn định hoạt động điện tim. Bạn cũng nên hạn chế dùng chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia, trà đặc vì đây là những thành phần có thể gây rối loạn nhịp tim.

Bạn có thể xem thêm chia sẻ của người bị nhịp xoang nhanh dùng sản phẩm Ninh Tâm Vương hiện đã ổn định được nhịp tim qua video sau đây:

Kinh nghiệm cải thiện bệnh nhịp xoang nhanh hiệu quả từ Ninh Tâm Vương

Khi kết hợp đầy đủ các biện pháp kể trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sớm kiểm soát được nhịp tim và trì hoãn được việc phải đốt điện tim càng lâu càng tốt. Nếu còn điều gì băn khoăn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0966.491.285 để được giải đáp.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status