Nhịp nhanh đang uống thuốc huyết áp có dùng Ninh Tâm Vương không?

3 Lượt xem

Hiện tại tôi đang bị nhịp nhanh, đánh trống ngực, hồi hộp mà thỉnh thoảng bị mệt, khó thở. Tôi đã đi khám ở bệnh viện tim thì bác sĩ nói tôi không bị làm sao cả. Cho tôi hỏi hiện tại tôi đang sử dụng thuốc điều trị bệnh huyết áp cao thì liệu có sử dụng cùng với sản phẩm Ninh Tâm Vương này được không?

Chào bạn

Hiện tại bạn hoàn toàn nên sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương cùng với thuốc tây của bác sĩ chỉ định. Ninh Tâm Vương với thành phần chính là thảo dược Khổ sâm có tác dụng ổn định hệ thống dẫn truyền điện tim, giảm tính kích thích cơ tim nên giúp ổn định nhịp tim cải thiện các biểu hiện mệt mỏi, khó thở, đánh trống ngực, hồi hộp mà bạn đang gặp phải. Đồng thời, sản phẩm giúp thư giãn mạch máu, ức chế tiết chất gây co mạch nên giúp ổn định huyết áp, phòng suy tim cho bạn sau này.

Qua chia sẻ của bạn khả năng bạn đang bị rối loạn thần kinh tim hoặc rối loạn nhịp tim do huyết áp cao lâu ngày gây nên. Rối loạn thần kinh tim không phải bệnh lý liên quan đến tim mạch nhưng lại gây ra những triệu chứng như bệnh tim thực thể. Bệnh nếu không kiểm soát tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của bạn, cụ thể là gây nên tình trạng nhịp tim nhanh, hồi hộp, đánh trống ngực như hiện nay.

Bạn cũng cần lưu ý rằng huyết áp cao lâu ngày nếu không kiểm soát tốt sẽ làm thay đổi cấu trúc tim, từ đó khiến cho hệ thống điện tim bị tổn thương, gây rối loạn nhịp tim. Vì vậy bạn cần dùng thuốc điều trị huyết áp cao và khám bệnh định kỳ theo lịch hẹn.

Do bệnh của bạn chịu tác động với yếu tố tâm lý vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, ngủ điều độ, tập luyện một số môn thể thao như yoga, thiền, hoặc những lúc căng thẳng nên hít sâu thở chậm từ 5 – 10 phút.

Hiện tại đã có rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng Ninh Tâm Vương nhịp tim ổn định và sức khỏe được cải thiện tốt. Bạn lắng nghe chia sẻ của một trong rất nhiều người bệnh như vậy qua video sau:

Nếu bạn còn băn khoăn gì cần được giải đáp hãy liên hệ lại cho chúng tôi qua số: 0966.491.285 bạn nhé.

Thân mến!

TIM ĐẬP NHANH, HỒI HỘP, TRỐNG NGỰC, ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP! TPCN Ninh Tâm Vương với tinh chất Khổ sâm - Sự lựa chọn số 1 giúp giảm tim đập nhanh, hồi hộp, trống ngực cho người nhịp tim nhanh, ngoại tâm thu.

ĐẶT MUA NINH TÂM VƯƠNG NGAY ĐỂ ĐƯỢC

ƯU ĐÃI MUA 6 TẶNG 01
* Miễn phí giao hàng trên toàn quốc từ 05 hộp trở lên.
Ninh Tâm Vương
Ninh Tâm Vương
Ninh Tâm Vương
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *