1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ tư, 07-08-2019

Tôi bị nhịp tim nhanh trên thất, nhịp tim tăng cao có khi lên đến 200 nhịp phải đi cấp cứu. Vậy tôi có dùng Ninh Tâm Vương được không, liệu có hiệu quả không?


Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp thêm TPBVSK Ninh Tâm Vương. Tuy nhiên do các cơn nhịp nhanh trên thất xuất hiện đột ngột nênbạn vẫn phải sử dụng thuốc bác sỹ kê hàng ngày (nếu có). Việc kết hợp thêm TPBVSK Ninh Tâm Vương sẽ giúp bạn giảm tần suất xuất hiện cơn nhịp nhanh và dần dần ổn định nhịp tim, giảm triệu chứng khó thở, mệt mỏi hiệu quả hơn.

Đã có nhiều người bị nhịp nhanh trên thất, phải nhập viện thường xuyên giống như bạn, sau khi sử dụng thêm 4 viên Ninh Tâm Vương đều đặn mỗi ngày, nhịp tim không còn tăng lên đột ngột nữa. Ông Quang ở Tuyên Quang là 1 ví dụ điển hình.

Ông Quang từng phải đốt điện tim 3 lần vì nhịp nhanh trên thất nhưng đều không thành công. Nhưng sau khi dùng thêm Ninh Tâm Vương cùng thuốc thì bệnh nhịp nhanh trên thất thuyên giảm rõ.

Bạn có thể nghe toàn bộ chia sẻ về hành trình từ khi bị nhịp nhanh trên thất đến khi ổn định nhịp tim của ông Quang trong video này để có thêm động lực kiên trì trị bệnh nhé:

Chia sẻ kinh nghiệm giảm bệnh nhịp nhanh trên thất

Chúc bạn sức khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

Nhịp tim nhanh trên thất và cách điều trị, phòng tránh nguy hiểm

Tìm ra giải pháp cho bệnh ngoại tâm thu và nhịp nhanh kịch phát trên thất

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status