1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 07-08-2019

Gần đây tôi hay bị khó thở, tim đập 95/phút. Cảm giác trong người lúc nào cũng bồn chồn lo lắng. Tôi có đi điện tim và siêu âm thì bác sỹ nói là nhịp xoang nhanh nhưng không có thuốc gì điều trị khiến tôi vô cùng mệt mỏi và lo sợ. Tôi dùng TPBVSK Ninh Tâm Vương được không, có ai bị nhịp nhanh xoang dùng TPBVSK Ninh Tâm Vương hiệu quả chưa?


Chào bạn

Trước hết bạn nên bình tĩnh, không nên quá lo lắng. Bởi nhịp nhanh xoang không có thuốc điều trị dứt điểm nhưng không phải không còn giải pháp kiểm soát bệnh. Hơn thế, việc lo lắng cũng không tốt cho bạn vì có thể khiến nhịp tim tăng lên.

Trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng TPBVSK Ninh Tâm Vương và nếu có điều kiện nên dùng càng sớm càng tốt. TPBVSK Ninh Tâm Vương được bào chế từ thảo dược Khổ sâm. Thảo dược này đã được chứng mình có thể làm giảm và ổn định nhịp tim, ngăn ngừa các cơn tim đập nhanh xuất hiện đột ngột. Khi nhịp tim ổn định thì các triệu chứng bạn đang gặp phải như khó thở, mệt mỏi cũng sẽ giảm theo.

TPBVSK Ninh Tâm Vương đã được rất nhiều người bệnh bị nhịp nhanh xoang công nhận về hiệu quả ổn định nhịp tim, giảm bớt triệu chứng khó chịu do nhịp nhanh gây ra. Bạn có thể nghe chia sẻ của họ trong video này:

Ông Tuất bị nhịp nhanh xoang chia sẻ cách ổn định nhịp tim

Ngoài ra, bạn có thể nghe thêm chia sẻ của BS. Trần Quang Đạt về việc có nên kết hợp thêm TPBVSK Ninh Tâm Vương để kiểm soát nhịp nhanh xoang hay không trong clip này:

Bác sĩ giải đáp về việc sử dụng TPBVSK Ninh Tâm Vương hỗ trợ điều trị nhịp nhanh xoang

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng 4 viên TPBVSK Ninh Tâm Vương mỗi ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Đồng thời, bạn có thể áp dụng thêm 1 số giải pháp khác trong bài viết sau để tăng hiệu quả kiểm soát nhịp tim.

Nhịp nhanh xoang - chữa trị thế nào cho hiệu quả?

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status