1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ bảy, 19-10-2019

Nhịp tim e từ 70 đến 90 nhịp/phút thì có sao không ạ? Em thấy mệt mỏi, khó thở thì có phải đã bị rối loạn nhịp tim không?


Chào bạn, nhịp tim 70-90 nhịp/phút vẫn nằm trong giới hạn bình thường. Tuy nhiên 1 số dạng loạn nhịp tim như ngoại tâm thu thì tim vẫn đập trong giới hạn 60-100 nhịp/phút nhưng bạn sẽ có cảm giác hụt hẫng, khó thở, mệt mỏi, tim đập bỏ 1 nhịp, 2 nhịp, 3 nhịp, lúc đập mạnh, lúc đập yếu. Nên chỉ dựa vào chỉ số nhịp tim thôi là chưa đủ mà cần dựa trên triệu chứng bạn gặp phải mới có thể xác định là có bình thường hay không? Đối với trường hợp của bạn thì nhịp tim vẫn nằm trong phạm vị cho phép nhưng bạn lại có triệu chứng mệt mỏi, khó thở thì trước hết bạn nên đi khám tại bệnh viện Tim mạch để làm điện tâm đồ, xét nghiệm… Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng sớm Ninh Tâm Vương để ổn định nhịp tim nhé. Ninh Tâm Vương được bào chế từ thảo dược an toàn, tốt cho nhịp tim, giúp bạn giảm bớt triệu chứng mệt mỏi, khó thở do loạn nhịp tim gây ra.

Xem thêm: Nhịp tim và những điều bạn nên biết

Nếu bạn vẫn còn điều gì băn khoăn thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 0966.491.285 để được giải đáp trực tiếp bởi chuyên gia nhé

Thân mến!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status