1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 11-01-2019

Tôi bị hụt hẫng, nhiều lúc tim như ngừng đập một nhịp, đo nhịp tim thì chỉ được 65 nhịp. Đi khám bác sỹ bảo bị rối loạn nhịp tim ngoại tâm thu và cho thuốc uống 2 tháng nay nhưng biểu hiện vẫn còn xảy ra. Xin hỏi tôi có thể dùng được Ninh Tâm Vương không? Nhịp tim bao nhiêu thì dùng được sản phẩm? vì tôi đọc thấy dùng cho nhịp tim nhanh.


Chỉ cần bạn có dấu hiệu rối loạn nhịp tim, kèm theo hồi hộp, trống ngực thì nên sử dụng sớm Ninh Tâm Vương để ổn định nhịp tim, giảm triệu chứng, tránh biến chứng. Bởi với nhiều dạng rối loạn nhịp tim, thì nhịp tim không phải là thước đo để đánh giá sự bất thường, mà cần căn cứ triệu chứng của người bệnh, cũng như dạng bệnh mà họ đang gặp phải.

Khi nào nên sử dụng Ninh Tâm Vương để ổn định nhịp tim?

Với tất cả các trường hợp nhịp tim nhanh, chậm, không đều hoặc bỏ nhịp, kèm theo triệu chứng hồi hộp, trống ngực, mệt mỏi, choáng váng… thì hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Ninh Tâm Vương để ổn định nhịp tim. Dù có nhiều người bị nhịp tim trong giới hạn bình thường như bạn đang bị ngoại tâm thu, tim đã bỏ qua 1 số nhịp và máy không đo được, nên nhịp tim cuối cùng cho kết quả bình thường hoặc rất thấp. Hoặc có những trường hợp bị block nhánh, rung nhĩ làm chậm quá trình dẫn truyền điện tim, làm cho nhịp tim thấp hơn bình thường, cũng phù hợp sử dụng Ninh Tâm Vương, bởi sản phẩm sẽ giúp quá trình dẫn truyền điện tim được ổn định, nhờ đó tim đập đều đặn, đồng bộ hơn, từ đó cải thiện nhịp tim.

Cách sử dụng Ninh Tâm Vương để ổn định nhịp tim hiệu quả

Để sản phẩm Ninh Tâm Vương phát huy được tác dụng ổn định nhịp tim tốt nhất, người dùng nên sử dụng đủ liều, đủ thời gian kết hợp với thuốc theo chỉ định của bác sỹ (nếu có) và một lối sống lành mạnh, điều độ:

  • Nên dùng sản phẩm Ninh Tâm Vương với liều ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì liên tục tối thiểu từ 3-4 tháng để có hiệu quả rõ rệt.
  • Dùng đầy đủ thuốc của bác sỹ, nếu hết thuốc tây cần đi khám lại để tiếp tục sử dụng, không được bỏ thuốc tây khi chưa được sự đồng ý của bác sỹ. Bạn nên đi khám bệnh định kỳ theo lịch hẹn của bác sỹ.
  • Không thức khuya sau 23 giờ đêm, ngủ đut 6-8 tiếng/ngày
  • Tránh lo lắng, căng thẳng bằng cách nghe nhạc thư giãn, tập hít sâu thở chậm
  • Không dùng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, trà đặc, rượu bia
  • Hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ, nhiều đường, quá mặc
  • Ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi theo mùa, tăng lượng cá và ngũ cốc vào bữa ăn hàng ngày.
  • Dành mỗi ngày ít nhất 30 phút để tập các môn thể thao vừa sức như đi bộ, đạp xe, bơi lội…

Bạn có thể xem chia sẻ của một trong số rất nhiều người bị rối loạn nhịp tim hiện đã ổn định được nhịp tim hiệu quả nhờ giải pháp từ Ninh Tâm Vương

Ông Gia (Yên Bái) chia sẻ cách giảm và ổn định nhịp tim từ thảo dược

Bài viết liên quan khác:

Cách dùng Ninh Tâm Vương cho hiệu quả tốt nhất

Chia sẻ kinh nghiệm trị rối loạn nhịp tim hiệu quả

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status