Nhịp tim nhanh do rối loạn lo âu dùng Ninh Tâm Vương bao lâu hiệu quả?

45 Lượt xem

Tôi đi khám bác sĩ kết luận bị rối loạn lo âu, huyết áp cao. Hiện tại tôi đang sử dụng thuốc tây thì thấy ngủ có ngon hơn một chút nhưng nhịp tim của vẫn còn cao trên 110. Xin hỏi tôi dùng Ninh Tâm Vương có được không và trường hợp của tôi sử dụng bao lâu thì thấy hiệu quả?

Chào bạn.

Trường hợp bạn bị rối loạn lo lâu và nhịp tim nhanh khi sử dụng TPCN thường chỉ sau 4-6 hộp (tầm từ 1- 1,5 tháng) sử dụng là đã cảm nhận một phần hiệu quả tức là thấy các biểu hiện hồi hộp, đánh trống ngực bắt đầu được cải thiện. Đến khoảng 2-3 tháng bạn sẽ thấy nhịp tim có giảm, không còn mệt mỏi, bồn chồn, lo âu. Khi bạn dùng đủ liệu trình là 3-4 tháng bạn sẽ thấy nhịp tim ổn định, tim đập đều, người sảng khoái, tinh thần thoải mái hơn. Có rất nhiều bệnh nhân bị rối loạn thần kinh thực vật với các biểu hiện như bạn nhưng sau khi sử dụng Ninh Tâm Vương sức khỏe được cải thiện tốt. Bạn lắng nghe chia sẻ của một trong rất nhiều bệnh nhân như vậy qua video sau:

Bà Hưng (Hà Nội) chia sẻ cách ổn định nhịp tim do rối loạn thần kinh thực vật

Nếu bạn còn băn khoăn gì cần được giải đáp hãy liên hệ lại cho chúng tôi qua số: 0966.491.285 bạn nhé.

Thân mến!

Đặt hàng ngay để nhận khuyến mại

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Ninh Tâm Vương

  Chuyên trang cung cấp thông tin về bệnh, hướng dẫn điều trị, chăm sóc và tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh

  THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA

  Các bài viết của RỐI LOẠN NHIP TIM chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

  Copyright 2020 © Rối Loạn Nhịp Tim