1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ bảy, 19-10-2019

Tôi bị rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh, đau ngực, vã mồ hôi, chóng mặt, khó thở, mệt mỏi. Tình trạng của tôi giờ dùng TPCN Ninh Tâm Vương có được không?


Chào bạn, trường hợp của bạn với triệu chứng tim đập nhanh, đau ngực, vã mồ hôi, chóng mặt, khó thở, mệt mỏi thì hoàn toàn có thể dùng TPCN Ninh Tâm Vương nhé. Ninh Tâm Vương được bào chế từ thảo dược Khổ sâm, Đan sâm, Hoàng đằng, Cao Natto, Taurine, Magie, L- Carnitine dạng viên nén lành tính, được chứng nhận an toàn và rất nhiều bệnh nhân phản hồi tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng, không lo tác dụng phụ. Bên cạnh đó, thành phần chính là thảo dược Khổ sâm đã được chứng minh có thể tác động vào cả nguyên nhân và triệu chứng tim đập nhanh nên sẽ giúp ổn định nhịp tim lâu dài, ngăn ngừa tái phát. Để sản phẩm phát huy tác dụng 1 cách tối đa, bạn chỉ cần uống cách thuốc tây 1-2 tiếng. Hầu hết các bệnh nhân sử dụng Ninh Tâm Vương đều nhận thấy các triệu chứng đau ngực, khó thở, mệt mỏi giảm đáng kể mà không phải tác dụng phụ nào. Và cũng không làm hạ nhịp tim quá mức khi dùng lâu dài như 1 số thuốc gây ra.

Bạn có thể nghe chia sẻ của bệnh nhân rối loạn nhịp sử dụng Ninh Tâm Vương lâu dài không lo tác dụng phụ mà nhịp tim đã ổn định rất nhiều trong clip này:

Uống Ninh Tâm Vương giúp ổn định nhịp tim

Xem thêm:

Ninh Tâm Vương có tốt không? Gợi ý cách dùng hiệu quả nhất

Nếu cần được tư vấn về Ninh Tâm Vương cũng như bệnh rối loạn nhịp tim, bạn có thể để lại bình luận hoặc liên hệ 0966.491.285

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status