1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ tư, 26-02-2020

Tôi 40 tuổi bị phì đại cơ tim, hiện nay bị hồi hộp và tim đập nhanh 105 lần/phút, giờ tôi.dùng Ninh Tâm Vương có triển vọng không? Tôi mua ở đâu có?


Chào bạn,

Phì đại cơ tim là một bệnh di truyền do đột biến gen. Đa số các trường hợp cơ tim phì đại đều xuất hiện sự dày lên của vách ngăn giữa tâm thất trái và tâm thất phải (hai buồng dưới của tim), làm tắc nghẽn đường ra thất trái, giảm lưu lượng máu qua tim, nên còn được gọi là phì đại cơ tim tắc nghẽn. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như rối loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim, suy tim và đột tử ở người trẻ tuổi hoặc vận động viên. Bệnh này thường được điều trị bằng thuốc, nhưng thuốc chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng chứ không thể đảo ngược tình trạng bệnh. Nếu không đáp ứng với điều trị bằng thuốc, phải dùng các phương pháp phẫu thuật, đặt máy khử rung tim hoặc cắt đốt cơ tim bằng cồn nguyên chất.

Trường hợp của bạn hiện tại đang bị hồi hộp, tim đập nhanh do phì đại cơ tim thì hoàn toàn nên sử dụng Ninh Tâm Vương cùng với các thuốc điều trị hiện nay theo đơn của bác sỹ. Bạn nên dùng ngày 4 viên Ninh Tâm Vương chia 2 lần, duy trì liên tục tối thiểu từ 3-4 tháng và dùng cách thuốc tây 1-2 tiếng để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại. Sản phẩm sẽ giúp bạn ổn định nhịp tim và cải thiện lưu lượng máu qua tim, cải thiện tuần hoàn mạch vành, tăng cường sức khỏe tim mạch nên giảm triệu chứng đau ngực, khó thở, mệt, hồi hộp và đặc biệt là phòng nguy cơ suy tim sau này.

Đồng thời, bạn nên tránh hoạt động gắng sức và hạn chế tham gia các môn thể thao có cường độ vận động cao như bóng đá, bóng rổ, điền kinh…;  Bạn cũng nên ăn ít muối, ít đường, mỡ động vật, tránh cà phê, thuốc lá, rượu, bia và các chất kích thích khác; Ăn nhiều rau, củ, quả tươi và ăn ít nhất 2 bữa cá một tuần, nên làm việc, nghỉ ngơi hợp lý để ngăn bệnh nặng lên và đừng quên khám bệnh thường xuyên để theo dõi tiến triển của bệnh.

Chúc bạn sớm cải thiện sức khỏe.

Thân mến.

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status