1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ sáu, 16-03-2018

Tôi bị rối loạn thần kinh thực vật làm nhịp tim nhanh đến 100 nhịp mỗi phút. Tôi đang uống Betalok giờ dùng thêm Ninh Tâm Vương được không? Uống liều thế nào?


Chào bạn

Trường hợp của bạn đang bị rối loạn dây thần kinh tim thì hoàn toàn nên sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương cùng với thuốc điều trị của bác sỹ. Bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Ninh Tâm Vương với liều ngày 4 viên chia 2 lần, uống cách thuốc tây 1-2 tiếng và duy trì tối thiểu 3-4 tháng để có hiệu quả rõ rệt. Với tinh chất Khổ sâm là thành phần chính, sản phẩm giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, giảm tính kích thích cơ tim, ức chế tiết hormon adrenalin - thủ phạm làm tăng nhịp tim; từ đó giảm và ổn định nhịp tim, giảm hồi hộp, trống ngực, khó thở, mệt mỏi và phòng tránh biến chứng của rối loạn nhịp tim. Để làm tăng hiệu quả điều trị, bạn cũng nên kết hợp cả chế độ ăn uống, lối sống như hướng dẫn trong các bài viết sau:

http://bit.ly/tập-luyện-khi-bị-tim-đập-nhanh

http://bit.ly/Tim-đập-nhanh-ăn-gì-tốt-nhất

Không ít trường hợp người bệnh gặp phải trường hợp tương tự như bạn, nhưng sau khi kết hợp sử dụng thêm tpcn Ninh Tâm Vương, hiệu quả điều trị đã tăng lên thấy rõ: các triệu chứng tim nhanh, trống ngực không còn, sức khỏe lại trở lại như chưa có bệnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm chia sẻ của họ:

https://www.youtube.com/watch?v=LWfTa8vu34w&index=1&list=PL9Uw3zMEm1Mp_ZtK9Ub_7dctwqSaxpcHw

Để mua sản phẩm, bạn có thể đặt hàng giao tới tận nhà bằng cách truy cập đường link http://www.goo.gl/GvvFQR hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0966.491.285 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status