Rối loạn lo âu có sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương được không?

9 Lượt xem

Tôi năm nay 24 tuổi thời gian gần đây tôi bị tim đập nhanh lên tới trên 100 nhịp/phút, hồi hộp, mệt mỏi, đánh trống ngực, lo lắng nhiều. Tôi đi khám bác sĩ kết luận tôi không bị gì về tim mà chỉ bị rối loạn lo âu. Hiện tại bác sĩ không cho tôi sử dụng thuốc gì cả thì tôi có thể sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương được không?

Chào bạn,

Trường hợp của bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Ninh Tâm Vương để giúp cải thiện các biểu hiện mà bạn đang gặp vì: Rối loạn lo âu là một trong những nguyên nhân dẫn đến rối loạn nhịp tim. Khi nhịp tim không ổn định sẽ làm cho lượng máu đi nuôi dưỡng cơ thể của bạn không đủ gây ra các biểu hiện hồi hộp,trống ngực, mệt mỏi, khó thở… Ninh Tâm Vương với tinh chất Khổ sâm giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, ức chế tiết chất dẫn truyền thần kinh gây co mạch, tăng nhịp tim; giúp thư giãn mạch máu. Vì vậy, sản phẩm sẽ giúp ổn định nhịp tim cho bạn, nên sẽ cải thiện các biểu hiện bạn đang gặp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Bạn nên sử dụng liều 4 viên/ngày chia 2 lần trước ăn 30ph hoặc sau ăn 1 giờ để sản phẩm được hấp thụ tốt nhất.

Ngoài ra để việc điều trị đạt được hiệu quả cao nhất bạn cần điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý hơn như: tránh lo lắng căng thẳng,tránh sử dụng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia, đồ uống có gas, nước tăng lực, tăng cường nhiều rau xanh và trái cây theo mùa … Bạn cũng cần ngủ nghỉ đúng đủ thời gian, ít nhất từ 6-8 tiếng/ngày, tập hít sâu thở chậm, luyện tập các môn thể thao phù hợp với sức khỏe của bạn như đi bộ, ngồi thiền, yoga…

Hiện tại đã có rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng Ninh Tâm Vương nhịp tim ổn định và sức khỏe được cải thiện tốt. Bạn lắng nghe chia sẻ của một trong rất nhiều người bệnh như vậy qua video sau:

Nếu bạn còn băn khoăn gì cần được giải đáp hãy liên hệ lại cho chúng tôi qua số: 0966.491.285 bạn nhé.

Thân mến!

TIM ĐẬP NHANH, HỒI HỘP, TRỐNG NGỰC, ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP! TPCN Ninh Tâm Vương với tinh chất Khổ sâm - Sự lựa chọn số 1 giúp giảm tim đập nhanh, hồi hộp, trống ngực cho người nhịp tim nhanh, ngoại tâm thu.

ĐẶT MUA NINH TÂM VƯƠNG NGAY ĐỂ ĐƯỢC

ƯU ĐÃI MUA 6 TẶNG 01
* Miễn phí giao hàng trên toàn quốc từ 05 hộp trở lên.
Ninh Tâm Vương
Ninh Tâm Vương
Ninh Tâm Vương
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *