Rối loạn nhịp tim, hẹp mạch vành nên dùng Ninh Tâm Vương bao lâu?

51 Lượt xem

Tôi bị rối loạn nhịp tim, hẹp mạch vành 40% và hở van 2 lá ¼ thỉnh thỉnh thoảng có biểu hiện nhói ra sau mà mệt mỏi, khó thở. Sau khi tôi sử dụng Ninh Tâm Vương được 3 tháng thì thấy sức khỏe được cải thiện. Cho tôi hỏi liệu tôi có phải sử dụng lâu dài không?

Chào bạn,

Chúng tôi rất vui vì sau khi sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương thì sức khoẻ và nhịp tim của bạn được cải thiện tốt hơn. Tuy nhiên đó chỉ là bước đầu trong quá trình điều trị. Để có kết quả tốt nhất sau khi sử dụng sản phẩm đúng đủ lộ trình là 3-6 tháng với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, sau thời gian này bạn có thể giảm liều còn 2 viên/ngày để dùng duy trì thường xuyên liên tục là tốt nhất. Vì khi bạn sử dụng thường xuyên nhịp tim của bạn không chỉ ổn định hơn mà còn làm chậm tiến trình hở van tim, phòng ngừa tình trạng hẹp mạch vành tăng nặng hơn. Để đạt duy trì được kết quả trên ngoài việc sử dụng thuốc điều trị cùng sản phẩm Ninh Tâm Vương, bạn nên kết hợp tốt chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý như:

– Không nên ăn mỡ, nội tạng động vật, các loại sản phẩm chế biến sẵn: cá hộp, thịt muối, dưa cà muối, các món kho, rim, muối, các loại nước sốt, nước chấm mặn…

– Không uống các loại đồ uống có cồn: bia, rượu, thuốc lá, cafe…

– Tăng cường nhiều rau xanh và chất xơ, các loại thực phẩm nhiều acid béo omega 3: cá hồi, cá thu…

– Sắp xếp thời gian hợp lý không nên thức khuya hay dậy sớm, ngủ nghỉ đúng đủ thời gian và hạn chế sử dụng thiết bị máy tính, điện tử quá nhiều.

– Một ngày sắp xếp 30-45 phút để vận động thể dục thể thao, tham gia các hoạt động xã hội…

Nếu bạn còn băn khoăn gì cần được giải đáp hãy liên hệ lại cho chúng tôi qua số: 0966.491.285 bạn nhé.

Đặt hàng ngay để nhận khuyến mại

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Ninh Tâm Vương

  Chuyên trang cung cấp thông tin về bệnh, hướng dẫn điều trị, chăm sóc và tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh

  THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA

  Các bài viết của RỐI LOẠN NHIP TIM chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

  Copyright 2020 © Rối Loạn Nhịp Tim