1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ bảy, 23-09-2017

Gần đây tôi thường có những triệu chứng như: rối loạn nhịp tim, khó thở, mệt mỏi, hồi hộp, đứng ngồi không yên, mạch tim đập nhanh bất thường, có lúc nhanh, lúc chậm. Thời gian trước, chỉ khoảng vài năm mới thấy bị một vài lần không sao hết, nhưng gần đây nó xuất hiện thường xuyên, có khi tuần 2 lần. Mấy lần trước đi cấp cứu bác sĩ truyền thuốc một lúc là nhịp tim về bình thường rồi cho về. Xin hỏi chuyên gia là tôi đang bị bệnh gì?


Chào bạn,

Qua chia sẻ của bạn, rất có thể bạn đang bị chứng rối loạn thần kinh tim. Rối loạn thần kinh tim không phải là bệnh tim thực sự, do không gây tổn thương thực thể tại tim. Vì lẽ đó mà khi đi khám, bác sĩ sẽ không phát hiện ra bất thường nào, cũng như không cho thuốc uống để điều trị.

Những người thường xuyên lo lắng, căng thẳng, suy nghĩ quá nhiều về một vấn đề gì đó, người thường xuyên thức đêm… rất dễ bị rối loạn thần kinh tim. Trước tiên để cải thiện tình trạng đang gặp phải, bạn cần học cách bình ổn lại tinh thần, tập luyện một số môn thể thao như thiền, yoga, đi bộ là những cách rất tốt để ổn định nhịp tim. Bạn nên hạn chế thức khuya, sử dụng các chất kích thích không có lợi như bia, rượu, cà phê, thuốc lá...

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo dùng sớm sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn thần kinh tim, tim đập nhanh như Tpcn Ninh Tâm Vương. Sản phẩm sẽ giúp ổn định nhịp tim, làm giảm tình trạng hồi hộp, đau tức ngực, mệt mỏi mà bạn đang gặp phải. Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm chỉ sau 2 - 4 tuần sử dụng, nhưng vẫn nên duy trì thường xuyên liên tục 2 - 4 tháng với liều ngày 4 viên chia 2 lần.

Dưới đây là chia sẻ của người bệnh xuất hiện những dấu hiệu tương tự như bạn, nhưng hiện nay sức khỏe đã trở về bình thường, bạn có thể lắng nghe thêm:

http://bit.ly/cách-trị-nhịp-tim-nhanh-hồi-hộp

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status