Rối loạn thần kinh thực vật dùng Ninh Tâm Vương bao lâu thì đỡ?

16 Lượt xem

Tôi bị nhịp nhanh đi khám bác sĩ nói là bị rối loạn thần kinh thực vật. Khi nào nhịp nhanh là tôi lại thấy căng thẳng lo lắng, vã mồ hôi thỉnh thoảng có biểu hiện run tay và hay mệt mỏi. Cho tôi hỏi tôi sử dụng Ninh Tâm Vương bao lâu thì thấy đỡ?

Chào bạn.

Để đánh giá hiệu quả ổn định nhịp tim của sản phẩm bạn nên sử dụng đúng đủ lộ trình là 3-4 tháng với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người bệnh chia sẻ khi sử dụng sản phẩm chỉ sau 1 tháng đến tháng rưỡi là đã cảm nhận được nhịp tim ổn định hơn, biểu hiện đánh trống ngực, hồi hộp được cải thiện. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng đúng lộ trình tối thiểu từ 3-4 tháng để đánh giá rõ nhất bạn nhé.

Trường hợp của bạn để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất chúng tôi khuyên bạn thực hiện tốt các chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt như sau:

– Nên dùng các món ăn chế biến từ cá, hải sản để có thêm các acid béo không no, omega, khoáng chất tốt cho hoạt động của tim

– Giữ tâm lý ổn định bằng cách tập thiền, yoga, dưỡng sinh, hít sâu thở chậm….Tránh căng thẳng lo lắng quá nhiều.

– Tăng cường giao lưu với bạn bè, thư giãn tâm lý, cân đối hợp lý giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

– Cần hạn chế đồ ăn nhanh, chứa nhiều muối (ví dụ mì tôm, các loại bánh mặn, gà rán và khoai tây chiên), thực phẩm chế biến sẵn nhiều muối như thịt muối, cá muối, giò, chả, pate, dưa muối, cà muối; hoặc các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ như , phủ tạng động vật, mỡ động vật, bơ, trứng.

– Hạn chế sử dụng đồ uống có ga, có cồn, chất kích thích…

Hiện tại đã có rất nhiều bệnh nhân bị rối loạn thần kinh thực vật sau khi sử dụng sản phẩm kết hợp với các chế độ hợp lý sức khỏe đã được cải thiện cũng như nhịp tim được ổn định hơn. Bạn lắng nghe chia sẻ của một trong rất nhiều bệnh nhân như vậy qua video sau:

Ông Tuất  (Hà Nội) chia sẻ cách ổn định nhịp tim do rối loạn thần kinh thực vật

Nếu bạn còn băn khoăn gì cần được giải đáp hãy liên hệ lại cho chúng tôi qua số: 0966.491.285 bạn nhé.

Đặt hàng ngay để nhận khuyến mại

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Ninh Tâm Vương

  Chuyên trang cung cấp thông tin về bệnh, hướng dẫn điều trị, chăm sóc và tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh

  THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA

  Các bài viết của RỐI LOẠN NHIP TIM chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

  Copyright 2020 © Rối Loạn Nhịp Tim