Sau đốt điện tim làm thế nào để phòng tránh nhịp nhanh xuất hiện trở lại?

41 Lượt xem

Tôi mới đi đốt điện tim điều trị ngoại tâm thu thất, nhịp nhanh thất. Xin hỏi giờ tôi phải làm thế nào để ngăn nhịp nhanh xuất hiện trở lại? Vì tôi thấy nhiều người nói sau khi can thiệp rồi vẫn bị lại.

Chào bạn!

Đúng như bạn tìm hiểu hiện tại đã có rất nhiều bệnh nhân sau khi can thiệp đốt điện tim thì tình trạng rối loạn nhịp lại tái phát có khi đốt điện tới 2-3 lần mà không dứt điểm hoàn toàn được. Vì vậy câu hỏi mà bạn cũng như nhiều người bệnh đặt ra đó là làm thế nào để sau khi can thiệp xong biểu hiện rối loạn nhịp không bị tái phát. Để làm được điều đó bạn cần chú ý thực hiện một số biến pháp như:

– Giữ cho cuộc sống của bạn cân bằng, tránh căng thẳng quá mức. Hãy sắp xếp thời gian ăn, ngủ, nghỉ ngơi hợp lý.

– Tập thể dục, tập yoga, thiền 30 phút mỗi ngày để điều tiết cảm xúc, rèn luyện cơ tim. Đây cũng là cách rất hiệu quả cho bạn nếu kiên trì áp dụng từ 2-3 tháng.

– Thay đổi lối sống không có lợi cho sức khỏe như không nên thức quá khuya, không được sử dụng các chất kích thích như cafe, nước trà đặc…

– Nên ăn nhiều rau quả tươi, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ, chiên xào

– Tăng cường nhiều hoa quả tươi nhiều vitamin các loại hạt ngũ cốc nguyên cám.

– Kết hợp sử dụng sản phẩm Ninh Tâm Vương để giúp phòng ngừa nguy cơ rối loạn nhịp xuất hiện trở lại. Bản thân bạn sau một thời gian sử dụng sản phẩm cũng đã đánh giá được hiệu quả vì:Sản phẩm với tinh chất Khổ sâm giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim giúp nhịp tim của bạn ổn định hơn, từ đó phòng ngừa nguy cơ nhịp nhanh xuất hiện trở lại.

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bị rối loạn nhịp tim nhanh, đã can thiệp đốt điện tim tới 3 lần nhưng không thành công, sau khi sử dụng Ninh Tâm Vương thì hiện tại nhịp tim của ông được ổn định nhất tốt qua video dưới đây:

Ông Quang (Tuyên Quang) chia sẻ kinh nghiệm sau khi đốt điện tim 3 lần không thành công

Nếu bạn còn băn khoăn gì cần được giải đáp hãy liên hệ lại cho chúng tôi qua số: 0966.491.285 bạn nhé.

Đặt hàng ngay để nhận khuyến mại

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Ninh Tâm Vương

  Chuyên trang cung cấp thông tin về bệnh, hướng dẫn điều trị, chăm sóc và tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh

  THEO DÕI CHÚNG TÔI QUA

  Các bài viết của RỐI LOẠN NHIP TIM chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

  Copyright 2020 © Rối Loạn Nhịp Tim