1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ bảy, 08-06-2019

Mẹ tôi trước kia bị hở van 2 lá nhẹ và suy tim. Gần đây  bà bị rối loạn nhịp tim, kèm theo hồi hộp, trống ngực nên bà lo lắng lắm. Tôi tìm hiểu thì có TPBVSK Ninh Tâm Vương hỗ trợ cho người rối loạn nhịp vậy thì trường hợp của mẹ tôi sử dụng sản phẩm được không?


Chào bạn,

Các bệnh tim mạch như hẹp hở van tim, suy tim theo thời gian có thể làm thay đổi cấu trúc cơ tim (làm dày cơ tim, giãn cơ tim) khiến các tín hiệu điện tim bị rối loạn, gây ra triệu chứng như hồi hộp, đánh trống ngực mà mẹ bạn gặp phải. TPBVSK Ninh Tâm Vương có tác dụng hỗ trợ giúp người bị rối loạn nhịp tim giảm triệu chứng hồi hộp, trống ngực nên rất phù hợp với trường hợp của mẹ bạn.

Mẹ bạn nên dùng 4 viên/ngày chia 2 lần và uống cách thuốc tây 1-2 tiếng để hiệu quả hấp thu mỗi loại là cao nhất.

Điểm đặc biệt của căn bệnh này là dễ bị kích thích khi căng thẳng, sợ hãi nên bạn cần khuyên mẹ bạn suy nghĩ tích cực, cả gia đình tạo không khí vui vẻ để bà không phải suy nghĩ nhiều.

Bên cạnh đó, dù là bệnh suy tim hay rối loạn nhịp tim, mẹ bạn đều cần thay đổi chế độ ăn, tập luyện theo hướng khoa học hơn như: bổ xung chất xơ từ rau, củ, quả để giảm cholesterol, giảm béo (1 trong những nguyên nhân làm bệnh tim nặng hơn), hạn chế đồ ăn mặn, đồ ăn ngọt, tập thể dục hàng ngày, tốt nhất là tập thiền, tập yoga, đi dạo, hay hít sâu thở chậm.

Dưới đây là bài viết về thành phần của sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm:

Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe!

Thêm bình luận
Mã an ninh
Làm tươi

DMCA.com Protection Status